banner tạm

Cập nhật lúc : 3:45 PM, 04/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Paul Walker tử nạn vì đua xe trái phép?

Rất nhiều thông tin xung quanh cái chết đột ngột của ngôi sao phim Fast & Furious, trong đó có tin cho rằng, anh và người bạn tham gia một cuộc đua xe trái phép trên đường cao tốc.
Vụ tai nạn khiến Paul Walker và bạn anh tử nạn.
Vụ tai nạn khiến Paul Walker và bạn anh tử nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc cướp đi mạng sống của Paul Walker vẫn là một bí ẩn. Cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra. Theo thông tin ban đầu, chiếc xe Porsche Carrera GT đời 2004 khi di chuyển với tốc độ cao đã mất lái và lao vào cây, khiến nó cháy rụi và 2 người trong xe tử vong là Paul Walker và bạn của anh, Roger Rodas.

Porsche Carrera GT được bán mới với giá 450.000 USD, được coi là chiếc xe rất khó lái, khiến nhiều người nghi ngờ nguyên nhân của vụ tai nạn là do bạn của Paul Walker đã mắc sai lầm khi điều khiển dẫn tới tai nạn.

Tuy nhiên, những người quen biết Roger Rodas không cho rằng như vậy. Họ cho biết cả Paul Walker và Roger Rodas đều là những tay đua chuyên nghiệp, họ không thể mắc sai lầm khi điều khiển xe trên đường cao tốc.

Những bức ảnh và nến được thắp lên nơi Paul Walker gặp tai nạn.
Những bức ảnh và nến được thắp lên nơi Paul Walker gặp tai nạn.

Những người này nghi ngờ lỗi thuộc về nhà sản xuất Porsche. Chiếc xe mà Paul Walker tử nạn là một chiếc Porsche Carrera GT nguyên bản, ít sử dụng và không hề qua sửa chữa hay độ lại, vì vậy nếu nó xảy ra tai nạn thì rất có thể là lỗi kỹ thuật.

Nguồn tin khác ủng hộ ý kiến trên khi cho rằng chiếc xe bị cháy từ đầu xe, có thể là nguyên nhân do rò rỉ dầu ở hệ thống trợ lực lái, bởi nếu không nó phải bốc cháy ở bộ phận động cơ nằm phía sau xe.

Còn có những tin đồn còn kịch tính hơn và cũng rất liên quan đến loạt phim Fast & Furious mà Paul Walker đang tham gia: anh cùng người bạn đã tham gia một vụ đua xe trái phép trên đường cao tốc.

Những người liên quan ngay lập tức phủ nhận tin đồn này, họ cho rằng Paul Walker cũng như Roger Rodas không phải là những người như vậy. Paul Walker chỉ làm điều đó trên phim mà thôi.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đầy bí ẩn.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản