banner tạm

Cập nhật lúc : 8:23 AM, 30/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quen bạn qua Facebook, nữ sinh bị cướp, hiếp tập thể dưới gầm cầu

Chỉ quen biết nhau trên mạng Facebook nhưng cô nữ sinh lớp 10 đã nhẹ dạ đi với nhóm thanh niên rồi bị chúng khống chế cướp tài sản và thay phiên hiếp dâm suốt đêm.
Ngày 29/10, thượng tá Đoàn Văn Phê, Phó trưởng Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang lập hồ sơ chuyển giao các đối tượng: Trình Duy Phương (tự Đen, 29 tuổi, ngụ TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang) và Trần Minh Đức (21 tuổi, quê Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) về Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM, đồng thời tiếp tục truy tìm đối tượng còn lại để xử lý về hàng loạt hành vi đặc biệt nghiêm trọng: hiếp dâm trẻ em có tổ chức; cướp tài sản; lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
Hiện trường dưới gầm cầu Bình Lợi, nơi 2 quỷ râu xanh hiếp dâm em T.
Hiện trường dưới gầm cầu Bình Lợi, nơi 2 "quỷ râu xanh" hiếp dâm em T.

Theo hồ sơ của CQĐT, khoảng 10h ngày 15/10, em T.T.T. (15 tuổi, học sinh lớp 10, ngụ quận Thủ Đức) trong trạng thái tinh thần hoảng loạn được mẹ dẫn đến Đội CSĐT Công an quận Thủ Đức trình báo về việc em đi suốt đêm và khi gia đình tìm thấy thì số tài sản trên người gồm ĐTDĐ, đôi bông tai và tiền đã bị cướp sạch. Em T. còn cho biết ngoài việc bị cướp tài sản, còn bị 2 thanh niên thay phiên nhau hiếp dâm.

Theo trình báo, T. quen biết một đối tượng có nickname: Mixaotom…trên mạng Facebook và đối tượng này nói tên là Huy Hoàng hẹn gặp em 19h ngày 14/10 sau giờ tan học đón trước cổng trường. Sau đó, người tên Hoàng cùng đồng bọn gồm 2 nam, 1 nữ đã đưa T. vào quán cà phê ven bờ sông phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức để nói chuyện làm quen.

Tại quán cà phê 3 đối tượng nam, nữ (sau này được xác định là Trần Minh Đức; Trịnh Trung Hiếu, 15 tuổi và Đ.T.N.G) mượn ĐTDĐ của em T. rồi lấy đi mất. Riêng người thanh niên tên Hoàng bắt T. phải trả toàn bộ tiền uống nước rồi chở thẳng ra khu vực gầm cầu Bình Lợi mới, tối vắng (thuộc phường Hiệp Bình Chánh) có đối tượng tên Long (chưa rõ lai lịch, hiện đã bỏ trốn) chờ sẵn.

Tại đây 2 tên “quỷ râu xanh” đã cướp sạch tiền, đôi bông tai vàng của T. và trói chặt tay chân, thay phiên nhau bịt miệng nạn nhân để lần lượt thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chúng còn tàn nhẫn lột chiếc quần của T. vứt xuống sông để em không thể tẩu thoát, cầu cứu. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, tên Hoàng bỏ đi. Đến rạng sáng, thấy tên Long nằm ngủ, em T. đã tự tháo dây bỏ trốn về hướng quận Bình Thạnh và được người dân phát hiện hỏi thăm, điện báo cho gia đình đến đón về.

Trước tính chất vụ án cướp, hiếp dâm trẻ em có tổ chức đặc biệt nghiêm trọng, ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an quận Thủ Đức đã triển khai lực lượng quyết tâm truy bắt hung thủ.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an xác định Huy Hoàng với nickname: Mixaotom… chính là đối tượng Trình Duy Phương.

Khoảng 21h ngày 25/10, nhờ sự phối hợp của Công an phường 13, quận Bình Thạnh, Công an quận Thủ Đức đã bắt được tên Phương tại tiệm nét trên địa bàn phường 13. Sau đó lần lượt các tên Đức, Hiếu… sa lưới.
 
Đối tượng cướp tài sản, hiếp dâm trẻ em có tổ chức Trình Duy Phương
Đối tượng cướp tài sản, hiếp dâm trẻ em có tổ chức Trình Duy Phương
 
Đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản Trần Minh Đức
Đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản Trần Minh Đức

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai nhận thêm trong tháng 9/2013 bọn chúng cũng đã gây ra 3 vụ lừa đảo, cướp tài sản các thiếu nữ trên địa bàn quận Bình Thạnh cũng với hành vi tương tự. Theo hồ sơ của Công an, tên Phương đã từng thụ án 12 tháng tù giam với hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Riêng tên Long hiện đã bỏ trốn và công an đang truy bắt.

Do đối tượng Hiếu chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên đã được gia đình bảo lãnh, giáo dục.


theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản