banner tạm

Cập nhật lúc : 9:14 AM, 22/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Rất xin lỗi, khi thi công chúng tôi làm ảnh hưởng đến mọi người”

“Mong các bạn thông cảm, hãy chia sẻ lối đi với chúng tôi vì thành phố Đà Nẵng thân thương”. Tấm biển ở một công trường thi công tại Đà Nẵng mới được dựng lên đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người dân và làm dậy sóng cộng đồng mạng.
Đây là tấm biển được đặt ở công trình thi công đường hoa Bạch Đằng, đoạn cầu Rồng. Nhà thầu phải chặn đường để giải phóng mặt bằng, ảnh hưởng đến giao thông qua khu vực này, nên đã lựa chọn tấm bảng với ngôn từ hợp lý, và được người dân cảm thông.
 
“Rất xin lỗi, khi thi công chúng tôi làm ảnh hưởng đến mọi người” 1
Tấm biển rất lịch sự, khó ai có thể không cảm thông khi đọc những dòng chữ này. (Ảnh: Facebook Hà Nội)

Những bức ảnh chụp tấm biển này của tác giả Nguyên Khôi đang được lan truyền nhanh trên các mạng xã hội và nhận được  những lời tán dương không ngừng của cộng đồng mạng.

Một bạn trẻ có nickname Trường Howard rất ấn tượng với tấm biển lịch sự trên và đã phải thốt lên: “Mong ở thành phố nào cũng có những bảng thông báo lịch sự và gần gũi thế này”.
 
“Rất xin lỗi, khi thi công chúng tôi làm ảnh hưởng đến mọi người”2
Cộng đồng mạng dậy sóng với tẩm biển thi công ở đường hoa Đà Nẵng.

Đồng ý kiến trên, bạn gái có nick Thỏ Heo khen ngợi: “Văn hoá, lịch sự, rất tôn trọng mọi người”. Bạn Trung Nguyễn còn đồng tình: “Lời nói không mất tiền mua/ Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.

Không tiếc lời ngợi khen, nickname Nguyen Van Phu còn khẳng định: “Đúng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.”
 
“Rất xin lỗi, khi thi công chúng tôi làm ảnh hưởng đến mọi người” 3
Nhiều người không tiếc lời ngợi ca Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
 
Được biết, đơn vị thi công đường hoa Bạch Đằng năm nay là công ty xây dựng hạ tầng Trung Nam (Tập đoàn Trung Nam). Ý tưởng đặt những tấm biển báo xuất phát từ việc lãnh đạo công ty giao cho các bộ phận phải tìm ra các câu cáo lỗi lịch sự và treo ngay từ khi thi công đường hoa ngày 15/1.
Moon

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản