banner tạm

Cập nhật lúc : 9:56 AM, 04/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Shock: Sau khi đâm chết bạn, nam sinh trường TDTT còn up ảnh còng tay lên FB?

Đêm ngày 20/11, một nam sinh đã đâm chết bạn ngay trong KTX trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội. Bất ngờ sau đó, một tài khoản Facebook được cho là của nam sinh này đã đăng tải bức ảnh bị công an còng tay.
Vụ việc một nam sinh học lớp cầu lông cầm dao đâm một nhát thấu tim, cướp đi mạng sống của nam sinh lớp võ thuật do bị nhắc nhở giữ trật tự vừa xảy ra đêm 20/11 tại khu nhà C5 – Kí túc xá trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội (địa chỉ tại xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn đang khiến thầy trò nhà trường và dư luận bàng hoàng.

Nạn nhân là sinh viên Trần Ngọc Anh (sinh năm 1994, lớp Võ thuật K45, thành viên Đội thanh niên xung kích). Hung thủ là sinh viên Nguyễn Đình Lâm (sinh năm 1994, lớp Cầu lông K45).

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bắt giữ Nguyễn Đình Lâm và thực hiện các công tác nghiệp vụ.

Tuy nhiên, một diễn biến bất ngờ là chỉ vài tiếng sau khi Nguyễn Đình Lâm bị công an bắt giữ, một tài khoản Facebook được cho là của sinh viên này đã đăng tải bức ảnh chụp một cánh tay bị còng bởi còng số 8 kèm theo dòng chú thích “Từ giã cuộc đời sinh viên”.

Chúng tôi đã liên hệ với một số sinh viên trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội và được xác nhận tài khoản Facebook đăng tải bức ảnh trên chính là của sinh viên Nguyễn Đình Lâm.

Shock: Sau khi đâm chết bạn, nam sinh trường TDTT còn up ảnh còng tay lên FB? 1
Bức ảnh được đăng trên trang Facebook được cho là của sinh viên Nguyễn Đình Lâm. Thời điểm đăng bức ảnh là 2h53 ngày 21/11, tức là khoảng 3 tiếng sau vụ án mạng, khi Lâm đã bị công an tạm giữ. Ảnh chụp màn hình.

Shock: Sau khi đâm chết bạn, nam sinh trường TDTT còn up ảnh còng tay lên FB? 2
Khi bức ảnh được đăng tải, nhiều Facebooker đã vào comment (bình luận): Người thì chia buồn, người trách móc, có người không hiểu chuyện gì, cũng có người cho rằng người đăng ảnh đang đùa... Ảnh chụp màn hình.

Hành động vẫn đăng ảnh lên mạng xã hội sau khi đâm chết bạn (nếu đúng là do sinh viên Lâm đăng tải) khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và sửng sốt.
Một sinh viên (xin giấu tên) cho biết: “Em rất sửng sốt và cả sợ hãi khi nhìn thấy bức ảnh bị còng tay được đăng trên chính Facebook của Lâm sau khi bạn này bị công an bắt giữ do đâm chết bạn Ngọc Anh. Không hiểu sao Lâm lại có thể làm được việc đó?”.
kenh14.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản