banner tạm

Cập nhật lúc : 8:25 AM, 28/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Siêu xe Ferrari California của chồng Ngọc Thạch trên phố HN

Chiếc Ferrari California mới được độ lại cách đây chưa lâu tại một xưởng độ ở Sài Gòn vừa xuất hiện trên đường phố Hà Nội.

Ngọc Thạch, siêu xe, trên phố, Ferrari

Sau lần xuất hiện trong chính đám cưới của cặp đôi Đỗ Bình Dương và Ngọc Thạch hồi cuối tháng 9 vừa qua, siêu xe Ferrari California mới xuất hiện trên đường phố Hà Nội nhưng không đeo biển số.

Ngọc Thạch, siêu xe, trên phố, Ferrari

Siêu xe đã được độ lại bodykit Hamann với bộ phụ kiện bao gồm cản trước, cản sau, ốp sườn, cánh gió nhập từ Đức. Chiếc Ferrari California của đại gia 8X Đỗ Bình Dương - chồng người mẫu Ngọc Thạch thuộc đời 2010. Đây cũng chính là chiếc Ferrari California thứ ba tại Việt Nam.

Ngọc Thạch, siêu xe, trên phố, Ferrari

Ferrari California là siêu xe với động cơ V8 phun xăng trực tiếp đặt trước, hộp số bán tự động 7 cấp, mui trần cứng, hệ thống giảm xóc đa liên kết.

Ngọc Thạch, siêu xe, trên phố, Ferrari

Siêu xe này làm hồi sinh cái tên "California" được sử dụng cho chiếc Ferrari 250 GT cuối thập niên 50 của thế kỷ trước. Ferrari chính thức giới thiệu California tại triển lãm Paris Motor Show 2008.

Ngọc Thạch, siêu xe, trên phố, Ferrari

California được trang bị động cơ V8 4.3L, công suất cực đại 460 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 4 giây.
theo vietnamnet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản