banner tạm

Cập nhật lúc : 2:39 PM, 21/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tạm giữ 4 người phục vụ điều tra vụ cháy tại Zone 9

Liên quan đến vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán bar trong khuôn viên khu giải trí Zone 9 (số 9 Trần Thánh Tông), ngày 20/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng đã quyết định tạm giữ 4 người có liên quan để điều tra.

Tạm giữ 4 người để điều tra vụ cháy tại Zone 9
Tạm giữ 4 người để điều tra vụ cháy tại Zone 9

Bốn người bị tạm giữ gồm Trần Văn Út (SN 1989), Phạm Quang Huấn (SN 1984, cùng quê Bình Lục, Hà Nam); Nguyễn Trọng Duy (SN 1985), quê Lý Nhân, Hà Nam; và Hoàng Văn Phong (SN 1975, quê Duy Tiên, Hà Nam).

Được biết Trần Văn Út, Hoàng Văn Phong, Nguyễn Trọng Duy là 3 công nhân làm việc ở xưởng cơ khí tại phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) do Phạm Quang Huấn làm chủ.

Theo lời khai ban đầu của Phạm Quang Huấn, xưởng cơ khí của Huấn nhận hợp đồng sửa chữa tại công trình quán bar nói trên ở khu Zone 9 từ ngày 20/10. Ngày 19/11, hôm xảy ra hỏa hoạn, Huấn cùng 6 công nhân khác của xưởng đang làm việc tại đây. Khi thấy lửa cháy, Huấn cùng nhóm thợ cố gắng dập lửa nhưng bất thành nên đã cùng những công nhân này bỏ chạy ra ngoài.

Cùng với việc lấy lời khai của những người có liên quan, sáng ngày 20/11, Cơ quan CSĐT quận Hai Bà Trưng cùng các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, CA TP Hà Nội, Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ cháy, thu giữ một số mẫu vật để giám định điều tra làm rõ nguyên nhân hỏa hoạn.

Hiện cơ quan CSĐT chưa tiến hành khởi tố vụ án.


dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản