banner tạm

Cập nhật lúc : 3:0 PM, 13/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Taxi ôm” - Nét đẹp mới của giao thông Hà Nội

Sự ra đời của “taxi ôm” thời gian vừa qua với nhiều cải tiến tích cực, vừa đảm bảo an toàn giao thông, vừa đáp ứng nhu cầu đi lại đa dạng của người dân.
vovgiaothong_'Taxi ôm' - Nét đẹp mới của giao thông Hà Nội
Những chiếc xe cùng kiểu dáng xếp hàng đợi khách - Ảnh (nguồn: Internet)
Tiện lợi trong việc tìm kiếm, phong cách phục vụ chu đáo, hệ thống đồng hồ tính cước minh bạch là những ưu điểm của hình thức vận chuyển mới này. Mỗi chiếc xe ôm đều được trang bị đồng hồ tính cước, bộ định vị GPS, hệ thống mắt thần theo dõi. Các thiết bị này đều được kiểm định và dán tem theo quy chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đó, trên xe còn có bảng niêm yết giá, số điện thoại đường dây nóng rất rõ ràng. Mỗi lái xe đều mặc đồng phục, trang bị mũ bảo hiểm đầy đủ cho cả lái xe và hành khách đi xe. Với nhiều ưu điểm so với các loại hình khác, xe ôm tính cước đang ngày càng được nhiều người dân tin tưởng sử dụng...

Có mặt tại bến xe Mỹ Đình và bến xe Nam Thăng Long, phóng viên của VOV Giao thông Quốc gia ghi nhận những hình ảnh khá ấn tượng khi xuất hiện những lái xe ôm mặc đồng phục màu xanh, đi những chiếc xe máy đồng phục, xếp hàng trật tự, ngay ngắn ở khu vực quy định để đợi khách. Họ là những thành viên của các đội “taxi ôm”.
thưeo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản