banner tạm

Cập nhật lúc : 9:22 AM, 14/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhờ 200k

Đêm qua vào hồi 23h 23 phút 23 giây ...Xảy ra vụ tai nạn khá nghiêm trọng tại đoạn Royal city . Anh thanh niên tội nghiệp đi 1 mình 1 xe bỗng bị 1 xe đi từ hướng khác sang đường, bất thình lình làm 2 xe đâm thẳng vào nhau cực mạnh. 
Xe máy thì xước xác không nặng lắm, nhưng lúc đó anh thanh niên ngã ra khỏi xe rồi đầu anh này đập cực mạnh xuống nền đường bê tông đến RỘPPPP 1 cái to tướng ghê cả người, từ đầu đường cũng nghe thấy luôn 

Khi mọi người chạy ra thì xe gây tai nạn kia bỏ mặc anh thanh niên nằm đấy té mất. Không ai chặn kịp. Khốn nạn thật !!!
Rồi tất cả ngó vào xem anh ý có làm sao không thì thấy anh ý mặt mũi chảy máu be bét, nằm bất động... nghĩ thôi quả này die rồi đập đầu như thế thì còn gì là người nữa, mà có sống thì cũng thực vật hay tàn phế cả đời thôi. 

... Nhưng bất ngờ chỉ 1 lát sau anh thanh niên bất ngờ dần dần tỉnh lại nói chuyện được với mọi người dù có vẻ hơi choáng @.@ Mọi người mới để ý là tại sao tai nạn đập mạnh như thế mà mũ bảo hiểm của anh không hề sứt mẻ 1 tí nào. Hóa ra là mũ xịn có khác, bảo sao ... Mọi người ở đấy ai cũng xì xào bàn tán: "May nhé, có cái mũ không thì toi rồi".

Hóng được 1 lúc thì mẹ gọi điện bắt mình về đi ngủ nên cũng về luôn ko rõ anh kia có phải gọi cấp cứu hay không nữa. Nhưng chắc chắn là a ý không sao rồi.

Vừa đi, vừa nghĩ đến cái mũ kia và nghĩ đến cái mũ lưỡi trai có quai sành điệu mình đang đội trên đầu ...

Chắc các bác cũng biết em đang nghĩ gì, giờ em mà khuyên hay dặn dò các bác thì mọi người lại chửi em "Dở hơi, thích dạy đời à?". Đảm bảo trong đời được chứng kiến tận mắt 1 người thoát khỏi án tử nhờ 2 lít thế này. Chắc là các bác cũng sẽ nghĩ nhiều về cái mũ ý lúc này như em.
Thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhờ 200k - ảnh 1 

P/s: Đấy cái cần tiếc như mạng sống của mình thì các bác không tiếc, cứ tiếc 200 ngàn chẳng đủ một cuộc nhậu. Dân mình có cái tật vô cùng xấu là hễ PL đưa ra yêu cầu này thì cứ lấy cớ kể nghèo, kể khổ ra để mà chống đối. Quy định là đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn thì kêu gào bảo làm gì có tiền. Nói thật chứ 200k mà to lắm sao các bác, người nghèo khổ quá thì ko nói làm gì chứ nhiều người vẫn tối ngày la cà quán sá nhưng vẫn đội mũ rởm như thường. Chỉ cần bớt khoản này khoản kia một chút thì chuyện mua cái mũ nó dễ ợt ấy mà!
theo vitalk.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản