banner tạm

Cập nhật lúc : 2:37 PM, 10/10/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Toyota Land Cruiser suýt bị “hố tử thần” nuốt chửng

“Hố tử thần” rộng 3 mét và sâu 2 mét đã nuốt gọn phần đuôi của chiếc SUV Toyota Land Cruiser.
Hôm nay, ngày 7/10, tại Al Ain, thành phố lớn thứ hai của Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống Nhất, đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu. Một “hố tử thần” bất ngờ xuất hiện trên vỉa hè lát gạch đã gần như nuốt gọn chiếc xe SUV Toyota Land Cruiser. Vụ tai nạn đã khiến rất nhiều người dân địa phương ngạc nhiên và hiếu kỳ.

Toyota Land Cruiser suýt bị “hố tử thần” nuốt chửng - ảnh 1
Nhiều người dân địa phương đã vây quanh chiếc Toyota Land Cruiser bị sụt xuống lòng đất.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc Toyota Land Cruiser đang đỗ trên vỉa hè gần khu chợ trung tâm sầm uất của thành phố Al Ain. Bất ngờ, chiếc xe SUV đến từ Nhật Bản bị lún hẳn phần đuôi xuống lòng đất.

Theo các nhân chứng, người lái chiếc Toyota Land Cruiser đã đỗ xe trên vỉa hè và đi mua sắm tại một trong các cửa hàng gần đó. Khi quay lại xe, người lái thấy một đám đông vây quanh chiếc Toyota Land Cruiser của mình. Sau đó, người lái thấy chiếc Toyota Land Cruiser bị chiếc “hố tử thần” rộng khoảng 3 mét và sâu 2 mét nuốt một nửa xe.

Toyota Land Cruiser suýt bị “hố tử thần” nuốt chửng - ảnh 2
Cũng may, không hề có thiệt hại về người sau vụ tai nạn hy hữu tại thành phố Al Ain. Trong khi đó, chiếc Toyota Land Cruiser có vẻ đã bị biến dạng khá nhiều ở phần đuôi xe.

Lực lượng chức năng của thành phố Al Ain đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để điều tra nguyên nhân. Một trong các kỹ sư có mặt tại hiện trường cho biết, nguyên nhân gây ra chiếc “hố tử thần” là rò rỉ nước cống từ hệ thống ống bên dưới mặt đường. “Các sợi dây cáp điện nằm bên dưới vỉa hè cũng khiến đất dễ bị sụt lún”, người kỹ sư giải thích.
Theo Autopro

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản