banner tạm

Cập nhật lúc : 3:55 PM, 24/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Cướp 80 triệu giữa ban ngày còn già mồm cãi cố

Sáng ngày 24/9, công an phường 15 (quận 10) cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cướp giật túi xách bên trong có 80 triệu xảy ra trên đường Tô Hiến Thành.
Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, vào khoảng 16h30 ngày 23/9, nhiều người đi đường nghe tiếng hô “cướp, cướp” của một người phụ nữ trước số số nhà 134/1 đường Tô Hiến Thành. Lúc này, có hai thanh niên phóng xe máy bạt mạng bỏ chạy, dự đoán đây là các đối tượng gây ra vụ cướp nên đã có rất nhiều người dân truy đuổi theo. 
Chạy được một đoạn hai tên này bị một tài xế xe taxi ép ngã, tên cầm lái ngồi dậy lấy xe chạy tiếp, tên ngồi sau bị người dân phối hợp bắt giữ.
Tp.HCM: Cướp 80 triệu giữa ban ngày còn già mồm cãi cố - ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Minh Thắng
Tại công an phường 15 (quận 10) đối tượng khai tên Nguyễn Minh Thắng (SN 1978, ngụ tại phường 17, quận Gò Vấp) tên này có một tiền án về tội cướp giật tài sản. Tại cơ quan chức năng tên Thắng liên tục không thừa nhận hành vi của mình.
Tuy nhiên, trước những bằng chứng từ người dân và nạn nhân tên cướp đã thừa nhận hành vi cướp giật. Nạn nhân cho biết thêm bên trong túi xách có 80 triệu tiền mặt
Hiện cơ quan chức nặng đang tiếp tục điều tra vụ việc và truy tìm tên cướp bỏ trốn
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản