banner tạm

Cập nhật lúc : 4:15 PM, 04/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trailer người sói Wolverine thu hút sự chú ý

Người sói Wolverine

Tiếp nối các bom tấn của mùa hè năm nay, The Wolverine (Người sói Wolverine) của hãng Marvel sẽ đưa đến cho khán giả câu chuyện mới đầy hấp dẫn về chàng người sói siêu anh hùng vốn được đông đảo khán giả yêu mến. 
Ngay sau trailer đầu tiên hé lộ bối cảnh câu chuyện phim về cuộc đời và những thử thách mới của Logan, The Wolverine nhanh chóng thu hút sự chú ý và chờ đợi của khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới:

Trailer phimTrailer chính thức của The Wolverine tiếp tục mang đến những cảnh hành động và nhiều tình tiết căng thẳng trong cuộc đối đầu giữa một silver samurai và người sói Wolverine. Logan phải chiến đấu với kẻ thù cuối cùng và trải qua những cuộc kiểm tra, thử nghiệm gay gắt về thể chất, tình cảm và cả giới hạn sống chết trong chuyến đi định mệnh đến Nhật Bản.

Được đặt sau mốc sự kiện của X-Men: The Last Stand, bộ phim dõi theo hành trình của Logan/Wolverine lưu lạc tới đất nước Nhật Bản xa xôi, nơi anh bị lạc lõng hoàn toàn. Tại đây, anh phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm trong một trận quyết chiến khiến anh phải thay đổi mãi mãi. 

Trọng thương sau lần giao đấu đầu tiên, cả thể chất và cảm xúc của anh đều bị đẩy đến giới hạn chịu đựng cao nhất của bản thân. Wolverine nhận ra rằng anh không những phải đối mặt với những samurai chết người có tinh thần thép, mà còn phải đấu tranh với chính nội tâm của mình để chống lại sự bất tử đang nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Theo lời nhà sản xuất, bộ phim sẽ tập trung nhiều vào quan hệ ngang trái giữa Wolverine và Mariko, con gái một ông trùm tội ác Nhật Bản. Những màn chiến đấu của anh trong phim cũng hứa hẹn đặc sắc hơn, khi mà đối thủ của anh bao gồm cả các võ sĩ đạo lẫn ninja, với vũ khí từ kiếm katana cho tới phi tiêu liên hoàn. Đạo diễn James Mangold (nổi danh với những bộ phim được đánh giá cao như Walk the Line, Girl, Interrupted, 3:10 to Yuma) sẽ là người chỉ đạo cho bộ phim này.

The Wolverine được dự kiến khởi chiếu từ ngày 2.8.2013.theo thethaovanhoa.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản