banner tạm

Cập nhật lúc : 1:50 PM, 11/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trộm đồ xong còn tranh thủ ngắm nữ khổ chủ

Nữ khổ chủ nằm ngủ trên giường khiến Tuấn lưu luyến muốn quay trở lại căn phòng một lần nữa. Chính điều này khiến cho Tuấn bị phát hiện.
Sáng 5/12, Nguyễn Anh Tuấn (30 tuổi, trú P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều khiển xe máy đến dãy phòng trọ trên đường Hàn Thuyên để trộm cắp tài sản.
Sau khi thấy phòng của chị D.Q.A. (21 tuổi, trú Hòa Bắc, Hòa Vang, Đà Nẵng) mở hé cửa, quan sát bên trong thì thấy chủ nhân căn phòng đang say giấc nồng, Tuấn đeo khẩu trang, đội thêm mũ lưỡi trai rồi rón rén vào đầu giường lấy trộm một chiếc túi xách da màu đen bên trong có 650.000 đồng.
Sau khi lấy được tài sản và ngắm nghía cô chủ một lúc, Tuấn nhanh chóng rút lui và cho tài sản trộm được vào cốp xe.
Trộm đồ xong còn tranh thủ ngắm nữ khổ chủ - ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn
Nếu 'tẩu mã' thì có lẽ Tuấn thành công, nhưng không hiểu sao đôi chân cứ muốn quay lại phòng trọ của chị A. Tiếp tục rón rén vào phòng lần hai thì Tuấn gặp phải cái trở mình của chủ phòng nên đành lủi ra ngoài hành lang.
Lúc này cô chủ phòng bừng tỉnh, thấy bóng áo đen vụt qua nên nhảy khỏi giường đuổi theo. Tuấn hoảng sợ nên đã mở cốp xe vứt lại cho D.Q.A chiếc túi xách rồi bỏ chạy.

Tuy nhiên, lúc này người dân ở khu vực đã kịp có mặt để khống chế Nguyễn Anh Tuấn và bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Trước đó, vào ngày 27/11 tại ký túc xá một trường đại học ở Đà Nẵng cũng đã xảy ra vụ việc một nam thanh niên nẻn vào phòng nữ sinh H.N.S (18 tuổi, quê Nghệ An) để trộm đồ.

Sau khi lấy trộm được tài sản, tên trộm này định tháo lui thì phát hiện chị S. nằm ngủ, mặc quần đùi ngắn, để lộ làn da trắng ngần nên đứng sững lại... ngắm.

Sau một thoáng suy nghĩ, tên trộm này chạy về phòng mình gần đó lấy chiếc kéo rồi quay lại phòng chị S. tiếp tục ngồi ngắm.

Quan sát thấy chị S. đã thật sự say giấc, tên trộm nhẹ nhàng dùng kéo cắt từng đường dài khiến chiếc quần của chị S. mặc rơi vào cảnh có cũng như không. Đang ngủ say nhưng thấy nhồn nhột, chị S. tỉnh giấc.

Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì chị S. phát hiện chiếc quần trên người của mình đã bị cắt rách nhiều chỗ, cùng với đó là bóng người lạ đang đứng nên tri hô.

Nghe tiếng kêu của chị S., nhiều người đã bủa vây bắt tên trộm kỳ lạ và bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.
theo Đất Việt

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản