banner tạm

Cập nhật lúc : 2:52 PM, 03/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ùn tắc kéo dài vì nam thanh niên chết bất thường bên đường

Một nam thanh niên bất ngờ lên cơn co giật và tử vong ngay trên đường Phạm Văn Chiêu, Q 14, TP.HCM vào giờ cao điểm khiến nhiều người hiếu kỳ dừng lại xem.
Hiện trường nơi nam thanh niên gục chết bên lề đường.
Hiện trường nơi nam thanh niên gục chết bên lề đường.

18h ngày 2/4, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Gò Vấp tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc một nam thanh niên chết bất thường bên vệ đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về trung tâm pháp y khám nghiệm.

Theo người dân, khoảng 16h cùng ngày, một nam thanh niên khoảng 25 tuổi, cao khoảng 1m65, nước da ngăm đen, mặc quần lửng được một người khác chở bằng xe máy lưu thông trên đường Phạm Văn Chiêu. Khi đến đoạn đối diện trước nhà số 219, người lái xe bỏ nam thanh niên này xuống lề đường và chạy xe đi.

Lúc mới xuống lề đường, nam thanh niên vẫn còn cử động bình thường nên không ai để ý. Một lúc sau, anh này bất ngờ lên cơn co giật, sùi bọt mép rồi nằm bất động. Thấy chuyện đáng ngờ, người dân đến xem xét thì phát hiện người này đã tử vong, liền báo cơ quan chức năng đến xử lý.

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm giao thông cộng với sự hiếu kì của nhiều người dân kéo đến khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng. Đến hơn 18h, hiện trường vụ việc mới được giải quyết xong, thi thể nam thanh niên được đưa đi thì tình trạng giao thông mới trở lại ổn định.

Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.
Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.

Theo một số người dân, nam thanh niên này trước đó ở trọ khu vực đường Cây Trâm, làm thợ hồ, tính tình hiền lành ít nói nhưng uống nhiều rượu. Trước khi vụ việc xảy ra khoảng 1 tuần, anh này bỏ việc và đi đâu không ai biết.

Theo news.zing.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản