banner tạm

Cập nhật lúc : 1:45 PM, 05/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Uống rượu, đánh võng “quái xế” gây tai nạn cho thiếu úy công an

Chạy trên chiếc xe Dream, liên tục lạng lách, đánh võng, bốc đầu, 3 “quái xế” đã gây tai nạn khiến một thiếu úy công an tử vong khi tuổi đời còn rất trẻ.
Vào hồi 7 giờ 30’ sáng nay (5/11), lễ viếng thiếu úy Nguyễn Văn Hùng đã được tổ chức tại Nhà tang lễ huyện Thanh Trì – Hà Nội. Được biết, anh Hùng tử vong trong một vụ tai nạn thương tâm vào tối 3/11 vừa qua.
 
Uống rượu, đánh võng
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh minh họa)
 
Theo đó, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 3/11, anh Nguyễn Văn Hùng (Sinh năm 1989, thiếu úy Công an, hiện công tác tại Công an phường Tân Mai - Hà Nội) đang trên đường đi làm về nhà, đến đoạn đường liên xã thuộc thôn Vĩnh Thịnh (Đại Áng - Thanh Trì - Hà Nội) thì bị một xe máy Dream đèo 3, đâm phải làm Hùng ngã đập đầu xuống đường, tử vong tại chỗ.

3 thanh niêm trên xe Dream, 1 người bị thương nhẹ, 2 người chấn thương sọ não, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 
 
Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, hai nam thanh niên điều khiển xe Dream đang ngồi uống nước thì nhận được điện thoại của thanh niên còn lại nhờ đến đón vì đã uống say. Trên đường đi, 3 người này  liên tục lạng lách đánh võng, bốc đầu xe liên tục làm nhiều người dân bức xúc.
 
Khi đến đoạn đường liên xã thuộc thôn Vĩnh Thịnh thì tai nạn xảy ra.
 
Hiện, vụ việc đang được CAH Thanh Trì điều tra, làm rõ. 

Qua đây, các cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý mạnh hơn nữa những trường hợp phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, đánh võng; đặc biệt là xử lý nghiêm người vi phạm giao thông ở lứa tuổi thanh thiếu niên, để hạn chế những tai nạn đau lòng và không gây ra cái chết thương tâm cho những người vô tội.
theo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản