banner tạm

Cập nhật lúc : 4:2 PM, 29/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe buýt lưu diễn của Jason Aldean tông chết người

Theo cảnh sát, xe buýt lưu diễn của ngôi sao nhạc đồng quê Jason Aldean đã tông chết một người đang đi bộ trên đường cao tốc ngày 28-10 ở miền Nam Indiana-Mỹ.
Michael Morris, cảnh sát trưởng tại địa phương cho biết trong văn bản rằng nhân viên điều tra Gordon Becher thuộc quận Knox, Indiana xác nhận rằng Albert Kennedy, 49 tuổi, chết sau vụ tai nạn. Ông ta bị chấn thương nặng đầu, cổ gây tử vong.
 
Xe buýt lưu diễn của Jason Aldean tông chết người - ảnh 1

Xe buýt lưu diễn của Jason Aldean tông chết người - ảnh 2
Nam ca sĩ nhạc đồng quê Jason Aldean

Jason Aldean, 36 tuổi, đã kể với người hâm mộ trên trang mạng xã hội Twitter về vụ tai nạn. “Với trái tim trĩu nặng ưu tư, tôi rất buồn thông báo với các bạn là một người đàn ông đi trước xe buýt của tôi và bị tông phải tại bang Indiana đã qua đời”. Jason Aldean nói thêm rằng đang cầu nguyện cho gia đình, bạn bè Albert Kennedy và đề nghị người hâm mộ cũng làm giống như anh.

Michael Morris nói khi xảy ra tai nạn chỉ có Jason Aldean và người lái xe trên chiếc xe buýt. Cảnh sát không bắt giữ cả hai nhưng họ vẫn tiến hành kiểm tra xe buýt như một phần của cuộc điều tra của họ.

Một báo cáo đầy đủ về vụ tai nạn sẽ được công bố trong hai hoặc 3 ngày tới.

Jason Aldean sinh năm 1977 từng chiến thắng nhiều hạng mục tại Giải thưởng Âm nhạc đồng quê của Mỹ và các giải thưởng khác. Anh đã ra mắt 5 albums: Jason Aldean, Relentless, Wide Open, My Kinda Party, Night Train.
M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản