banner tạm

Cập nhật lúc : 8:28 AM, 16/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe chở Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cũng không thoát vé phạt

Dù bị 5 vệ sỹ vây quanh, viên cảnh sát giao thông vẫn tiếp tục viết vé phạt chiếc Mercedes-Benz chở Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton.
Từ khi làm việc cho bà Hillary Clinton, các vệ sỹ của Ngoại trưởng Mỹ có lẽ chưa gặp phải tình huống đôi co với cảnh sát giao thông bao giờ. Thế nhưng, điều đó đã xảy ra tại thủ đô London của Anh.

Một cảnh sát giao thông London đã viết vé phạt dành cho chiếc Mercedes-Benz màu bạc được dùng để đưa đón Ngoại trưởng Mỹ khi phu nhân cựu Tổng thống Bill Clinton đang tham dự một sự kiện tại Chatham House, Anh. Vụ đôi coi giữa cảnh sát giao thông và các vệ sỹ riêng của bà Hillary Clinton đã lọt vào ống kính phóng viên Greg Brennan.

Theo Brennan, 5 vệ sỹ riêng của bà Hillary Clinton đang ngồi trong xe van bên cạnh chiếc Mercedes-Benz màu bạc để chờ Ngoại trưởng Mỹ vì trời mưa. Bất ngờ, người cảnh sát giao thông xuất hiện và viết vé phạt chiếc Mercedes-Benz.

Xe chở Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cũng không thoát vé phạt 1
Một vệ sỹ giơ thẻ ra cho người cảnh sát giao thông xem.

Ngay lập tức, các vệ sỹ xuất hiện để yêu cầu người cảnh sát rời khỏi khu vực đó. Một vệ sỹ tỏ vẻ vô cùng tức giận. Ông ta đã giơ thẻ để tiết lộ thân phận và chỉ tay để đuổi người cảnh sát giao thông. Bất chấp điều đó, người cảnh sát giao thông vẫn tiếp tục giữ vé phạt chiếc xe chở bà Hillary Clinton.

Xe chở Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cũng không thoát vé phạt 2
Người cảnh sát vẫn tiếp tục viết vé phạt chiếc xe chở Ngoại trường Mỹ.

Quả là một người cảnh sát giao thông rất công tâm. Dù biết chiếc Mercedes-Benz được dùng để đưa đón Ngoại trưởng Mỹ nhưng người cảnh sát giao thông vẫn không bỏ vé phạt.

Tạm thời, vẫn chưa biết chiếc Mercedes-Benz chở bà Hillary Clinton bị phạt vì lỗi gì. Chỉ biết, đến Ngoại trưởng Mỹ cũng không thoát được vé phạt của cảnh sát.
Theo autopro.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản