banner tạm

Cập nhật lúc : 8:36 AM, 28/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe máy điện kết nối iPhone của Terra Motor

Nhà sản xuất Terra Motor vừa mới giới thiệu mẫu xe máy điện A4000i có trang bị nhiều công nghệ mới, đặc biệt là có khả năng kết nối với iPhone.
Xe máy điện kết nối iPhone của Terra Motor 1
 
Các chức năng của điện thoại thông minh và sự phổ biến của các xe máy tay ga ngày càng lớn. Xe tay ga điện ra đời hoàn toàn phù hợp với nhu cầu tự nhiên trong bối cảnh nguồn cung cấp nhiên liệu đang ngày một cạn kiệt.

Xe máy điện kết nối iPhone của Terra Motor 2

Sự ra đời của xe tay ga điện sẽ được tích hợp nhiều tính năng gắn với smartphone đang là xu thế. Mới đây hãng xe Terra Motor của nhật vừa giới thiệu mẫu xe A4000i tích hợp iPhone làm giao diện quản lý và điều khiển.

Xe máy điện kết nối iPhone của Terra Motor 3
 
Terra Motor A4000i cải tiến không gian dùng để lắp giá treo đồ ở phía trước xe làm thành nơi để một chiếc iPhone (từ phiên bản 3G trở lên). Bằng cách kết nối iPhone với dịch vụ đám mây của Terra, chiếc iPhone sẽ sử dụng một ứng dụng có thể biết được thông tin về lượng tiêu thụ điện năng, lượng pin còn lại, cùng với số liệu thống kê về chuyến đi như thời gian, khoảng cách, tốc độ trung bình, tốc độ tối đa và dự kiến thời gian đi đến đích.
 
Xe máy điện kết nối iPhone của Terra Motor 4

Xe tay ga điện A4000i có tốc độ tối đa là 65km/h, có trọng lượng 118kg, chở được 2 người. Xe sử dụng hệ thống phanh đĩa trước và sau. Dự kiến A4000i sẽ ra mắt tại Nhật Bản, Việt Nam và một số nước khác vào cuối năm nay với giá bán khoảng 4.500 USD.
Theo Gizmag

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản