banner tạm

Cập nhật lúc : 8:6 AM, 19/08/2021

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Công bố hai số điện thoại đường dây nóng gỡ khó “luồng xanh” vận tải

Hai số điện thoại đường dây nóng của Tổng cục Đường bộ VN sẽ tiếp nhận phản ánh để tháo gỡ những vướng mắc trong vận chuyển hàng hóa - Ảnh minh họa

 
Hai số điện thoại đường dây nóng sẽ giải đáp thắc mắc, tháo gỡ vướng mắc trong quá trình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp, người dân.
Tổng cục Đường bộ VN vừa có văn bản gửi Sở GTVT các tỉnh, thành phố công bố 2 số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin về vận tải đường bộ.
Theo đó, số điện thoại tiếp nhận thông tin và hướng dẫn, giải đáp các nội dung liên quan đến hoạt động vận tải bằng xe ô tô phản ánh theo số: 0886016640.

Số điện thoại tiếp nhận thông tin và hướng dẫn giải đáp về an toàn giao thông, điều tiết, phân luồng giao thông: 0916608085.

Tổng cục Đường bộ VN yêu cầu Sở GTVT các tỉnh, thành phố công bố đường dây nóng của Sở GTVT để tiếp nhận thông tin và hướng dẫn, giải đáp kịp thời khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, người điều khiển phương tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trước đó, Bộ GTVT có văn bản yêu cầu Tổng cục Đường bộ VN, các Cục quản lý chuyên ngành, Cục Y tế GTVT và Sở GTVT các tỉnh, thành phố triển khai nhiều giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải.

Bộ GTVT yêu cầu các đơn vị nêu trên phối hợp với các cơ quan, đơn vị của các Bộ: Y tế, Công an, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để chủ động tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hàng hóa bảo đảm thông suốt đồng thời tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

"Các đơn vị công bố số điện thoại đường dây nóng để kịp thời tiếp nhận phản ánh, hướng dẫn giải quyết khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, người điều khiển phương tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa", Bộ GTVT chỉ đạo.
 
Trần Duy

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản