banner tạm

Cập nhật lúc : 4:40 PM, 29/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bộ GTVT trao kỷ niệm chương cho các nhà báo phía Nam

Chiều ngày 29/6, tại TPHCM, Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì Sự nghiệp Giao thông vận tải” cho 4 nhà báo phía Nam gồm: Nhà báo Trần Ngọc Ẩn (Báo Tuổi Trẻ TPHCM), Nhà báo Mai Văn Vọng (Báo Thanh Niên), Nhà báo Hồ Thị Hoàng Yến (Báo Sài Gòn Giải Phóng) và Nhà báo Nguyễn Thu Tuyết (Báo Điện tử Dân Việt).

Đây là sự kiện hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Ngành Giao thông Vận tải (28/8/1945 – 28/8/2015), đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nhà báo vì sự phát triển của ngành GTVT của cả nước.

Bộ GTVT trao kỷ niệm chương cho các nhà báo phía Nam - ảnh 1

Nhà báo Nguyễn Thu Tuyết (bìa trái) tại buổi lễ.

Được biết, Nhà báo Ngọc Ẩn đã có 26 năm làm báo và trong toàn bộ thời gian này nhà báo Ngọc Ẩn viết trong lĩnh vực giao thông vận tải. Nhà báo Ngọc Ẩn cũng đã có hàng ngàn bài viết về ngành giao thông với rất nhiều thể loại từ bài đặt vấn đề, bài phóng sự, bài sổ tay, khen ngợi biểu dương đồng thời cũng kịp thời góp ý cho ngành.

Nhà báo Mai Vọng đã có 21 năm làm báo và trong toàn bộ thời gian này nhà báo Mai Vọng đã viết trong lĩnh vực giao thông vận tải. Tương tự nhà báo Ngọc Ẩn, nhà báo Mai Vọng đã có hàng ngàn bài viết về ngành giao thông với rất nhiều thể loại từ bài đặt vấn đề, bài phóng sự, bài sổ tay biểu dương đồng thời cũng kịp thời góp ý xây dựng cho ngành.

Nhà báo Hồ Thị Hoàng Yến (bút danh Nguyễn Khoa) đã có 20 năm làm báo, trong đó 17 năm viết trong lĩnh vực giao thông vận tải. Ngoài hàng ngàn bài viết trong lĩnh vực giao thông vận tải, nhà báo Nguyễn Khoa còn đảm nhiệm công tác tổ chức thực hiện chuyên trang An toàn Giao thông cho báo Sài Gòn Giải Phóng từ năm 2004 đến nay. Chuyên trang này đã đạt giải báo chí TPHCM năm 2005 cùng nhiều bằng khen của UBND TPHCM về thực hiện tốt công tác tuyên truyền về an toàn giao thông.

Nhà báo Nguyễn Thu Tuyết đã có hơn 20 năm làm báo, trong đó có hơn 15 năm viết về lĩnh vực giao thông vận tải. Đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông đường sắt, hàng không, nhà báo Thu Tuyết tạo được rất nhiều uy tín, tiếng vang với những loạt bài viết ấn tượng dưới thể tài phóng sự điều tra, phản ánh những nhân tố điển hình tích cực, góp phần tạo được cái nhìn khách quan của độc giả đối với ngành, góp phần xây dựng ngành giao thông vận tải nước nhà ngày càng phát triển một cách bền vững.

Nhà báo Nguyễn Thu Tuyết đã nhận quyết định và sẽ chính thức về công tác tại Báo Gia đình Việt Nam kể từ ngày 01/7/2015 với chức danh Phó trưởng Cơ quan đại diện phía Nam.

Theo giadinhvn.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản