banner tạm

Cập nhật lúc : 6:54 PM, 30/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hơn 200 golf thủ dự giải Golf mở rộng ngành GTVT

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành GTVT Việt Nam
Thu truong Bo GTVT Nguyen Hong Truong trao Cup cho
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường trao Cup Vô địch cho golf thủ Phạm Văn Thủy

Ngày 30/8, tại sân golf Đảo Vua - Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội), Công đoàn GTVT Việt Nam và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức giải Golf ngành GTVT mở rộng năm 2015.

Đây là sự kiện thể thao nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành GTVT (28/8/1945-28/8/2015), hướng đến kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9. Tham gia giải Golf mở rộng có hơn 200 golf thủ đến từ nhiều bộ, ngành, cơ quan, địa phương.

Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cho biết, kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành GTVT, thời gian qua, ngành GTVT đã có nhiều hoạt động thi đua trong sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập ngành, đồng thời có những hoạt động tri ân các thế hệ cựu TNXP ngành GTVT, tặng nhà tình nghĩa cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn; tuyên dương và tặng quà các cháu học sinh là con công nhân, người lao động trong ngành GTVT vượt khó học giỏi. Bên cạnh đó, ngành GTVT cũng tổ chức các phong trào thể thao, văn nghệ để tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong và ngoài ngành GTVT.

“Giải Golf ngành GTVT mở rộng 2015 nằm trong chuỗi hoạt động thể thao kỷ niệm dịp 70 năm truyền thống ngành GTVT. Sự tham gia của đông đảo các golf thủ đến từ các bộ, ngành, đơn vị và địa phương chứng tỏ đã tạo được sân chơi sôi nổi, góp phần nhằm thúc đẩy phong trào thể thao, tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt mỗi quan hệ hợp tác giữa ngành GTVT và các bộ, ban, ngành, tổ chức đã thường xuyên hỗ trợ, sát cánh với ngành GTVT trong những năm qua”, ông Việt nói.

Phát biểu tại lễ trao giải, golf thủ Vũ Khoan, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ nói: "Sự tham gia của hơn 200 golf thủ đã chứng tỏ thành công của giải đấu, nó mang ý nghĩa tinh thần rất lớn khi ngành GTVT vừa kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống. Mong giải đấu sẽ được ngành tổ chức thường niên".

Giải đấu càng ý nghĩa hơn, khi kết thúc lãnh đạo Bộ GTVT đã trao tặng Quỹ Từ thiện - xã hội của Công đoàn ngành GTVT Việt Nam 1 tỷ đồng. Đây là số tiền quyên góp từ chính những người lao động trong ngành, các nhà hảo tâm. Nhằm tiếp tục ủng hộ quỹ, tạo nguồn tri ân các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Sau một ngày thi đấu, giải Golf ngành GTVT mở rộng năm 2015 đã khép lại. Kết quả, ở 3 bảng thi đấu đều có các giải Nhất, Nhì, Ba. Chung cuộc, giải Vô địch thuộc về golf thủ Phạm Văn Thủy, đến từ Công ty CP đầu tư PHC.

Theo baogiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản