banner tạm

Cập nhật lúc : 2:17 PM, 10/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ngành GTVT chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

CBCNLĐ ngành GTVT ủng hộ và chia sẻ những thiệt hại của đồng bào và đồng nghiệp ở Quảng Ninh bị bão lụt
ảnh QN
Nhiều công trình hạ tầng GTVT ở Quảng Ninh bị hư hỏng nặng sau trận mưa lũ kéo dài

Quỹ Xã hội – Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam vừa ủng hộ số tiền1 tỉ đồng, để chia sẻ những mất mát, thiệt hại do mưa lũ gây ra cho đồng bào tỉnh Quảng Ninh và hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Tổng liên đoàn LĐVN. Số tiền này là trích từ đóng góp của CBCNLĐ toàn ngành GTVT, mỗi người 2 ngày lương/năm, đóng vào Quỹ Xã hội – Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam.

Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cho biết, số tiền 1 tỉ đồng đã được chuyển vào Quỹ Tấm lòng vàng của Báo Lao động, để chuyển tới đồng bào bị thiên tai ở Quảng Ninh. Đồng thời, lãnh đạo Bộ GTVT và Công đoàn GTVT Việt Nam, trong các chuyến công tác khắc phục hậu quả mưa lũ vừa qua đã trực tiếp thăm hỏi, động viên các trường hợp CBCNLĐ ngành GTVT tại Quảng Ninh bị thiệt hại do bão lũ, trực tiếp trao các khoản tiền hỗ trợ của CBCNLĐ ngành GTVT tới các đồng nghiệp ở Quảng Ninh.

Mưa lũ kéo dài đã làm 17 người thiệt mạng, 30 người bị thương; khoảng trên 3.000 hộ dân, trường học, bệnh xá ngập lụt; hàng trăm ngôi nhà sập đổ; tài sản, hoa màu của người dân mất trắng; hạ tầng kinh tế, giao thông hư hỏng... Theo Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh - Nguyễn Văn Đọc, đến thời điểm hiện tại, tổng thiệt hại ước tính khoảng 2.700 tỷ đồng..

Theo baogiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản