banner tạm

Cập nhật lúc : 2:53 PM, 26/10/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thi lái xe mô tô giỏi, an toàn 2015

Công đoàn GTVT Hà Nội vừa tổ chức Ngày hội giao thông, thi lái xe mô tô giỏi – An toàn năm 2015.
Trao G mo to.JPG

Các thí sinh đạt giải nhận Giấy khen Hội thi lái xe mô tô giỏi – An toàn năm 2015

Theo ông Trần Ngọc Quyến, Chủ tịch Công đoàn GTVT Hà Nội, Ngày hội giao thông, hội thi lái xe mô tô giỏi - An toàn thể hiện rõ vai trò gương mẫu đi đầu chấp hành luật giao thông của công nhân, viên chức, lao động ngành GTVT Hà Nội.

Trong 2 ngày, 45 thí sinh đã hoàn thành các phần thi của hội thi lái xe mô tô giỏi - An toàn; cùng với đó là Chương trình Triển lãm ảnh về An toàn giao thông - Văn hóa Giao thông - Văn hóa xe buýt.

Kết quả, Ban Giám khảo cuộc thi Triển lãm ảnh về văn hóa giao thông và an toàn giao thông đã trao tặng Giấy khen cho 7 đơn vị đoạt giải. Trong đó, giải Nhất đã thuộc về Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở GTVT Hà Nội; và giải Nhì thuộc về Công ty CP công trình giao thông 2 Hà Nội; giải Ba thuộc về Thanh tra Sở GTVT Hà Nội và Ban Quản lý dự án Duy tu hạ tầng giao thông.

Cùng đó, Ban Tổ chức cũng đã trao 19 giải Khuyến khích cho Hội thi lái xe mô tô giỏi - an toàn năm 2015; 4 giải Nhì; 2 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt.

G Trien lam.JPG
Các đơn vị ngành GTVT lên nhận giải cuộc thi Triển lãm ảnh về văn hóa giao thông và an toàn giao thông năm 2015

Ban tổ chức mong muốn sau cuộc thi, để văn hóa giao thông tiếp tục đi vào cuộc sống, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT Hà Nội phải nghiêm túc và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT trong khi tham gia giao thông, tuyên truyền đến mọi người thân trong gia đình và ngoài xã hội về ý thức chấp hành Luật Giao thông, vì sự an toàn của chính bản thân và xã hội.

Theo atgt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản