banner tạm

Cập nhật lúc : 2:55 PM, 10/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

180 hành khách vật vờ vì VietjetAir hủy chuyến

Tối 9/2, sau nhiều giờ vật vờ ngồi chờ đợi làm thủ tục tại sân bay Vinh (Nghệ An), 180 hành khách từ sân bay Vinh vào sân bay Tân Sơn Nhất vẫn không được bay. 
180 hành khách vật vờ vì VietjetAir hủy chuyến  - ảnh 1
Tối 9/2, hành khách chen chúc nhau chờ đợi làm thủ tục cất cánh tại sân bay Vinh (TP Vinh, Nghệ An) - Ảnh internet

Lý do được thông báo từ hãng VietJet Air là chuyến bay không thực hiện được do thời tiết xấu.

Nhiều người đề nghị VietJet Air tại Tp. Vinh đưa họ ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) bằng ô tô để khẩn trương bay vào Tp.HCM kịp làm việc vào sáng thứ hai (ngày 10/2). Tuy nhiên, đề nghị đó không được VietJet Air tại Tp.Vinh đáp ứng. Theo đó, hành khách tự trở về nhà hoặc thuê khách sạn ở và sẽ được chuyển sang chuyến bay VJ9635 ngày 10/2, cất cánh lúc 12h50.

Nhiều người thắc mắc tại sao các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airline và Jetstar đều bay được tại sân bay Vinh thì VietJet Air lại thông báo hủy chuyến vì thời tiết xấu.

Tại sân bay Vinh, các chuyến bay mang số hiệu VN 7297, VN1269, VN 1714 và VN 1267 của của hãng hàng không Vietnam Airline, đi Tân Sơn Nhất và Hà Nội vào chiều và đêm 9/2, bị trễ từ 30 phút đến 2 tiếng đồng đồ.

Trước đó, chiều và tối 8/2, tại sân bay Vinh, nhiều chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airline từ Vinh đi Tân Sơn Nhất phải hoãn và chuyển sang ngày 9/2 vì sương mù dày đặc, khiến máy bay không cất, hạ cánh được.

Chiều tối 9/2, việc hủy và trễ nhiều chuyến khiến sân bay Vinh dồn ứ đông nghẹt khách, chen chúc nhau làm thủ tục cất cánh. Hành khách chen chúc làm thủ tục khiến hành lý rơi trúng một bé trai 4 tuổi bị thương trên đầu. Bố của em phải xin thuốc lá để cầm máu tạm cho bé.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản