banner tạm

Cập nhật lúc : 11:42 AM, 29/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

6 đơn vị có lái xe nghiện ma tuý ở Nghệ An

Sau 2 đợt tổ chức kiểm tra sức khỏe đối với đội ngũ lái xe khách, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã phát hiện 10 trường hợp có kết quả dương tích với chất gây nghiện, ma túy.
Các bác sỹ tiến hành lấy mẫu máu lái xe
Các bác sỹ tiến hành lấy mẫu máu lái xe

Thông tin trên được ông Đinh Văn Nam – Trưởng phòng quản lý phương tiện người lái Sở GTVT Nghệ An xác nhận. Ông Nam cho biết, sau 2 đợt tổ chức kiểm tra sức khỏe cho gần 600 lái xe thuộc các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn Nghệ An, mới đây cơ quan chức năng của Sở Y tế đã có văn bản thông báo kết quả khám sức khỏe của từng đợt. Qua đó, đã phát hiện 10 tài xế có kết quả dương tính với chất gây nghiện, ma túy”.

Các doanh nghiệp có tài xế dương tính với chất gây nghiện ma túy gồm: HTX Vận tải Hành khách Nghệ An, HTX Bình Minh, HTX Vân Kỳ, Công ty vận tải hành khách thạch thành, Công ty CP DL TM Hùng Cúc, Công ty TNHH Tuấn Việt.

Công ty TNHH Mai Linh Nghệ An
Các lái xe của Công ty TNHH Mai Linh Nghệ An tham gia khám sức khỏe

Cũng theo ông Nam: “Số lượng lái xe dương tính với chất gây nghiện, ma túy sẽ có thể tiếp tục tăng sau khi hoàn tất việc kiểm tra sức khỏe của 2.000 lái xe trên địa bàn Nghệ An. Sau khi có kết quả Sở sẽ có văn bản thông báo về doanh nghiệp, đồng thời yêu cầu doanh nghiệp chấm dứt hợp đồng lái xe đối với những đối tượng này”.

Sáng 28/3, tại bệnh viện Đa khoa Nguyễn Minh Hồng, Sở GTVT tỉnh Nghệ An tiếp tục tổ chức kiểm tra sức khỏe đối với đội ngũ lái xe của Công ty TNHH Mai Linh Nghệ An.

Tính đến thời điểm hiện nay, đã có hơn 700 lái xe thuộc các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn được kiểm tra sức khỏe. Việc kiểm tra sẽ được tiếp tục thực hiện đến hết ngày 30/4/2014.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản