banner tạm

Cập nhật lúc : 1:31 PM, 10/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

66% trẻ em chưa được đội MBH khi tham gia giao thông

Ảnh minh họa

 Ban ATGT TP ngày 9-9 cho biết, năm học 2013-2014, Ban tiếp tục phối hợp với lực lượng CSGT (CATP), Sở GD&ĐT TP cùng các đoàn thể, UBND các địa phương đồng loạt triển khai giai đoạn III chiến dịch “Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm”.

Ban ATGT TP ngày 9-9 cho biết, năm học 2013-2014, Ban tiếp tục phối hợp với lực lượng CSGT (CATP), Sở GD&ĐT TP cùng các đoàn thể, UBND các địa phương đồng loạt triển khai giai đoạn III chiến dịch "Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm". Chiến dịch do Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (Quỹ AIP) phát động, có sự tham gia phối hợp của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Theo đó, giai đoạn III chiến dịch, các ngành chức năng tổ chức tuyên truyền lồng ghép, phổ biến việc đội MBH cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên ở tất cả các trường bậc học mầm non và tiểu học trên địa bàn 7 quận, huyện của thành phố. Lực lượng CSGT sẽ TTKS, xử lý theo chuyên đề về "Tăng cường việc thực hiện quy định đội MBH cho trẻ em" trên toàn địa bàn. Được biết, giai đoạn II của chiến dịch này được triển khai từ tháng 3 đến tháng 5-2013 tại 4 quận, huyện: Liên Chiểu, Sơn Trà, Cẩm Lệ và Hòa Vang. Qua đó, kết quả đạt được rất đáng mừng với tỷ lệ đội MBH cho trẻ đã tăng từ 12% lên 34%.


Theo cadn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản