banner tạm

Cập nhật lúc : 6:21 AM, 17/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ám ảnh những cái chết đau lòng dưới bánh xe buýt

 Bị cuốn vào gầm, kéo lê trên đường, cán chết tại chỗ… là những tai nạn giao thông thảm khốc liên quan đến xe buýt từng xảy ra.

Mẹ gào khóc thảm thiết bên thi thể con trai

Ngày 6/3/2014, tại giao lộ Phan Đăng Lưu – Phan Xích Long (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chị Nguyễn Thị Lệ Thu (nhà ở quận Tân Phú) chở hai con trai học lớp 6 và lớp 9 đi học tại quận Bình Thạnh, khi đi ngang qua đây đã va chạm với xe buýt tuyến số 55.

Ám ảnh những cái chết đau lòng dưới bánh xe buýt - ảnh 1
Vụ tai nạn mới đây xảy ra tại giao lộ Phan Đăng Lưu - Phan Xích Long (ảnh: T.Quân)
Cú va chạm khiến cho xe của chị Thu loạng choạng ngã lăn ra đường. Cháu Nguyễn Đình Bảo Trác (con trai út của chị Thu) bị xe buýt cán qua đầu, tử vong tại chỗ. Chị Thu và anh trai của Trác bị hất văng vào lề đường, bị thương nhẹ.

Chứng kiến cảnh người mẹ gào khóc thảm thiết bên cạnh thi thể của con trai, những người đi ngang qua đây đã không cầm được nước mắt.

Giáo viên nước ngoài tử vong vì xe buýt

Vào ngày 30/9/2013, nữ giảng viên người Nhật là cô Kakinuma Joji chống nạng đi từ trạm xe buýt Sài Gòn (chợ Bến Thành) qua đường để bắt xe buýt về Q.7, TP.HCM đã để xảy ra tai nạn với xe buýt chạy tuyến ĐH Quốc gia TP.HCM – Lê Hồng Phong.

Tài xế chạy nhanh, không kịp phản ứng nên đã cán người cô Kakinuma Joji khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Lái xe buýt đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cô giáo Kakinuma Joji công tác tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Cô đến TP.HCM sống và dạy học được 6 năm. Cô là người khuyết tật.

Nữ sinh bị xe buýt cuốn vào gầm

Ngày 5/9/2013, chị Dương Diễm Diệp Trinh (quê ở Quảng Trị) đi xe đạp trên đường Lê Văn Sỹ (Q.3). Khi đến trước hẻm 386 thì xảy ra va chạm với một xe gắn máy khác đi từ dưới lên.

Ám ảnh những cái chết đau lòng dưới bánh xe buýt - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn khiến chị Trinh chết tại chỗ.
Vụ va chạm khiến chị Trinh loạng choạng tay lái, ngã xuống đường. Đúng lúc này, chiếc xe buýt mang biển kiểm soát 53N – 3937 do tài xế Nguyễn Ngọc Ân điều khiển đi phía sau lên, xử lý không kịp đã cuốn chị Trinh vào gầm, cán chết tại chỗ.

Sau khi gây ra tai nạn, tài xế đã rời khỏi hiện trường trước sự bức xúc của người nhà nạn nhân và người qua đường.

Thanh niên bị xe buýt cán chết

Vào tối 15/3/2012, trước cửa số nhà 144 đường Nguyễn Văn Trỗi – quận Phú Nhuận, TP.HCM, anh Trần Tấn Đức (ngụ tại tỉnh Tây Ninh) đi xe gắn máy hướng từ cầu Công Lý xuống công viên Hoàng Văn Thụ. Khi vừa qua giao lộ Nguyễn Trọng Tuyển – Nguyễn Văn Trỗi thì xảy ra tai nạn.

Ám ảnh những cái chết đau lòng dưới bánh xe buýt - ảnh 3
Xe buýt gây ra vụ tai nạn tại giao lộ Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi (Ảnh: internet)
Khi đến số nhà nói trên, xe gắn máy của anh Đức va chạm với một xe gắn máy khác, khiến anh Đức ngã nhào ra làn đường dành cho xe ô tô. Đúng lúc đó, xe buýt mang biển kiểm soát 53N – 4122 do tài xế Huỳnh Minh Công điều khiển chạy tới.

Do tránh không kịp nên chiếc xe buýt này đã để bánh cán ngang đầu anh Đức, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.


Theo vtc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản