banner tạm

Cập nhật lúc : 1:57 PM, 26/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Anh: Đấm chết người vì tranh cãi giao thông

Hung thủ tung ra một cú đấm như trời giáng vào mặt nạn nhân sau khi tranh cãi giao thông, khiến nạn nhân qua đời một ngày sau đó.
Ngày 24/2, tòa án Salisbury ở Anh đã xét xử một vụ án hy hữu, khi bị cáo phạm tội giết người sau khi tung một cú đấm duy nhất vào đầu nạn nhân trong một tranh cãi giao thông nhỏ nhặt.

Theo cáo trạng của tòa, nạn nhân Andrew Young, 40 tuổi đã chặn một người đi xe đạp tên là Victor Ibitoye khi anh này đang đạp xe trên hè phố và tranh luận rằng việc đạp xe như thế rất nguy hiểm.

Sau khi hai bên tranh cãi với nhau vài câu, Ibitoye lên xe bỏ đi, tuy nhiên một người bạn của anh ta tên là Lewis Gill đã bất ngờ tung một cú đấm như trời giáng vào mặt ông Young mà không có bất kỳ một dấu hiệu cảnh cáo nào.

 - 1
Hung thủ tung cú đấm trời giáng vào mặt nạn nhân

Một chiếc camera giám sát gần đó đã ghi lại được toàn bộ vụ việc, trong đó ông Young đã ngã vật ra sau cú đấm bất ngờ đó và đập đầu xuống đường rồi nằm bất động tại đó.

Sau khi tung ra cú đấm, Gill thản nhiên bước đi, và sau đó chỉ ngoái lại một lần để nhìn nạn nhân của mình đang bất tỉnh trên đường.

 - 2
Hung thủ Lewis Gill

Vụ tấn công xảy ra ngay trên một con phố nhộn nhịp ở Bournemouth, Dorset, Anh giữa ban ngày, dưới sự chứng kiến của nhiều người qua đường. Những người xung quanh đã hối hả đưa ông Young vào một bệnh viện gần đó, nhưng ông này đã qua đời một ngày sau đó vì bị chấn thương nặng ở đầu.

Trước tòa, Gill đã thừa nhận tội giết người, tuy nhiên thẩm phán chỉ kết án anh này 4 năm rưỡi tù giam. Bà mẹ của nạn nhân đã cho rằng mức án này là “một trò đùa” và cho biết sẽ kháng cáo để Gill phải bị trừng phạt nặng hơn.

Video hung thủ tung cú đấm trời giáng khiến nạn nhân thiệt mạng:

Theo khampha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản