banner tạm

Cập nhật lúc : 8:38 AM, 08/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bất bình chuyện để bé trai 5 tuổi điều khiển xe chở rác

Lúc 9 giờ 30 ngày 5/7, hàng trăm người dân đi đường và sống ven tuyến đường Nguyễn Trung Trực, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) không khỏi giật mình lo sợ khi nhìn thấy một bé trai 5 tuổi ngồi ngay vị trí tài xế điều khiển xe chở rác. Bé trai hai tay cầm vô lăng trên chiếc xe biển số 62A.0066. Đây là xe chở rác thuộc Phòng kinh tế và hạ tầng huyện Tân Trụ.

Một người dân chứng kiến cho biết, xe lưu thông từ vòng xoay công viên thị trấn xuống chợ Tân Bình dài gần 2 cây số. Tài xế  “nhí” vẫn ngồi yên vị ghế tài xế miệng cười vui khi hai tay cầm vô lăng lúc xe chạy. Ngồi kề bên là ông nội của cháu bé chính là tài xế xe rác.

Bé trai đang ngồi ôm vô lăng cùng ông nội là tài xế chính
Bé trai đang ngồi ôm vô lăng cùng ông nội là tài xế chính

Lúc dừng lấy rác ở khu bến xe huyện Tân Trụ, nhiều người đưa tay về phía xe phản ứng nhưng tài xế chính vẫn vô tư để cho cháu nội cầm lái. Bên cạnh là hai cháu bé ngồi ở vị trí phụ xế chừng 9 đến 10 tuổi.

Đến quán phở Tùng, khi xe lùi vào đoạn đường Cao Thị Mai, tài xế “nhí” ngồi cầm ôm vô lăng làm người đi đường hoảng sợ chạy dạt xe vào hai bên lề rồi tăng tốc chạy đi để khỏi bị vạ lây.

Thấy chuyện lạ, PV đưa máy lên chụp nhiều tấm hình, lúc này tài xế chính mới ẵm cháu nội đưa sang kế ngồi kế bên cùng hai cháu nhỏ khác. Người lấy rác đứng sau thùng xe thấy vậy cũng trèo lên ngồi ở vị trí dành cho phụ xế.

Anh Nguyễn Thanh Bình, ngụ ấp Tân Bình nhìn thấy cảnh này cho biết, tại sao bác tài làm dám liều lĩnh khi đưa đứa trẻ mới 5 tuổi ngồi ngay vị trí lái xe, nếu rủi ro ai chịu trách nhiệm? Phòng kinh tế và hạ tầng huyện Tân Trụ có biết được chuyện này không?

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản