banner tạm

Cập nhật lúc : 10:36 AM, 27/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bất chấp biển báo cấm

 Tuy nhiên, bất chấp biển báo cấm được đặt tại nút giao, nhiều chủ phương tiện vẫn cố tình quay đầu xe tại khu vực ngã 3.
Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông theo hướng đường Nghi Tàm - Yên Phụ mà còn khiến tình trạng giao thông tại nút trở lên rất phức tạp.
Bất chấp biển báo cấm - ảnh 1
ảnh minh họa
Tấm biển cấm ghi rõ: "Người có văn hóa giao thông không quay đầu đi ngược chiều vi phạm Luật Giao thông đường bộ". Thế nhưng, với nhiều chủ phương tiện, tấm biển nêu trên dường như không có nhiều ý nghĩa. Họ thản nhiên quay đầu xe, bất chấp nguy hiểm có thể xảy đến với bản thân và các chủ phương tiện khác. Vào giờ cao điểm, mật độ phương tiện đông, chỉ cần một chiếc xe tự ý quay đầu chuyển hướng sai luật là dòng phương tiện bị ùn ứ. Việc lưu thông gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí, không ít chủ xe còn đứng dàn hàng, chờ nhau để... cùng đi ngược chiều, gây cản trở việc đi lại của các phương tiện khác.
Theo quan sát, tại điểm giao cắt vào giờ cao điểm thường có 1 - 2 CSGT làm nhiệm vụ, nhưng chỉ đứng ở đầu đường Thanh Niên, trong khi các chủ phương tiện vi phạm di chuyển về hướng Nghi Tàm - Âu Cơ. Chính vì vậy, để giảm thiểu tình trạng mất ATGT tại điểm giao cắt, lực lượng chức năng cần bố trí thêm cán bộ chiến sĩ, công an phường nhằm xử lý mạnh tay các trường hợp vi phạm.

Theo ktdt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản