banner tạm

Cập nhật lúc : 10:30 AM, 24/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bất chấp nguy hiểm

Nhiều ngày qua, phố Hạ Đình (phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân-HN) - đoạn sau Cty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông - đã thành nơi tập kết vật liệu xây dựng, gây nguy hiểm cho người qua đường.
Bất chấp nguy hiểm - ảnh 1

Đáng nói, ngay tại địa điểm này, có nhiều hàng quán. Không ai biết, hậu quả sẽ ra sao, khi những bức tượng gạch đổ xuống, trong khi khu vực này hoàn toàn không có đèn chiếu sáng vào buổi tối. Cùng với đó, sự xuất hiện của những xe vận tải lớn tại khu vực để chuyên chở vật liệu khiến giao thông qua đây thường bị ách tắc. Đề nghị cơ quan chức năng sớm xóa bỏ tình trạng này. B.M

Nghênh ngang xe tự chế!

Hiện nay, trên rất nhiều tuyến đường trung tâm của ở Hà Nội tình trạng xe tự chế chở hàng cồng kềnh, nghênh ngang diễn ra khá phổ biến, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn và làm che khuất tầm nhìn của các phương tiện cùng tham gia giao thông trên đường.

Bất chấp nguy hiểm - ảnh 2
(ảnh chụp trên đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai)

Đề nghị lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông tăng cường kiểm tra để kịp ngăn chặn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Cơ quan chức năng làm ngơ?

Dù quy định an toàn vệ sinh thực phẩm và nhiều quy định trong kinh doanh thực phẩm đã được ban hành, song tình trạng vi phạm vẫn diễn ra khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là tại các khu chợ cóc, chợ tạm.

Bất chấp nguy hiểm - ảnh 3

Trong ảnh, người phụ nữ tận dụng vỉa hè (đầu ngõ 336 Nguyễn Trãi) để bày bán nốt số thịt cuối buổi sáng. Bằng mắt thường, ai cũng có thể nhận thấy sự mất an toàn vệ sinh thực phẩm, song không hiểu sao, cơ quan chức năng vẫn không có động thái can thiệp?

Lại “bẫy” trên đường

Đường Khương Trung mới (quận Thanh Xuân, Hà Nội) nằm dọc sông Tô Lịch. Hiện nay trên con đường này tồn tại một số hố ga đã mất nắp và một số hố ga được đơn vị thi công đậy rất sơ sài từ nhiều tháng nay, tạo thành những cái “bẫy”, gây nguy hiểm cho người đi đường, đặc biệt là người già và trẻ em qua lại đây vào buổi tối.

Bất chấp nguy hiểm - ảnh 4

Đề nghị chính quyền địa phương và ngành chủ quản nhanh chóng kiểm tra, xử lý thực trạng trên. 


Theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản