banner tạm

Cập nhật lúc : 8:51 AM, 02/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bắt khẩn cấp đối tượng chém người và tông ô tô chết người

Cơ quan Công an thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đã bắt khẩn cấp đối tượng Mai Xuân Quang (trú thị trấn Nông trường Nghĩa lộ, huyện Văn Chấn, Yên Bái) về tội “Giết người”.
Cú lao khá mạnh vào trụ tường khiến phần táp bô bị bật tung.
Cú lao khá mạnh vào trụ tường khiến phần táp bô bị bật tung.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9h sáng 28/2, đối tượng Nguyễn Tiến Vũ (trú tại tổ 3B, thị trấn Nông trường Nghĩa lộ), cùng 4 thanh niên đi ô tô đến nhà Chu Văn Long (tại tổ dân phố 2A- thị trấn nông trường Nghĩa Lộ) để đòi tiền.

Nguyên nhân của việc đòi tiền là do trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Vũ và một nhóm gồm Chu Văn Long, Mai Xuân Quang cùng 2 người khác tên là Bình và Dũng cùng nhau đánh bạc ăn tiền. Sau đó Vũ cho rằng nhóm của Long và Quang đã chơi bạc bịp nên Vũ mới bị thua…

Tại nhà của Long, sau một hồi lời qua tiếng lại, Vũ đã đánh anh Bình và Quang bị thương ở đầu. Thấy vậy, mọi người trong gia đình Long đã tri hô lên là có cướp, nên cả nhóm của Vũ bỏ chạy và để lại xe ô tô…

Quang vì cay cú bị đánh nên đã vác dao rồi phóng xe máy đến nhà Vũ ở tổ 3B, thị trấn Nông trường Nghĩa Lộ. Tại đây Quang đã chém Vũ bị thương nặng ở bụng, bố Vũ là ông Thường bị chém đứt lìa một bàn chân, còn mẹ Vũ cũng bị chém bị thương nhẹ.

Sau khi gây án xong, Quang trở về nhà anh Long lấy xe ô tô của nhóm đối tượng Vũ rồi phóng xe ra thị xã Nghĩa Lộ. Khi đi đến khách sạn Nghĩa Lộ, Quang đã lao thẳng ô tô vào bãi đỗ xe và tông chết người bảo vệ của khách sạn này.

Hiện, Cơ quan Công an thị xã Nghĩa Lộ đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản