banner tạm

Cập nhật lúc : 10:44 AM, 16/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bát nháo trên đường Hoàng Hoa Thám

Chợ cây cảnh, chợ chim, gà chọi, những bãi vật liệu xây dựng tập kết ngay trên đường đã khiến giao thông trên đường Hoàng Hoa Thám trở nên hỗn loạn...
Hoàng Hoa Thám là tuyến đường nhỏ hẹp của thủ đô Hà Nội, mật độ giao thông ở đây luôn được duy trì ở mức cao nên rất dễ xảy ra ùn tắc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Thêm vào đó, việc xuất hiện nhiều hàng quán tự phát bán cây cảnh, chim, gà chọi hay những bãi vật liệu xây dựng do người dân tận dụng lòng đường để làm địa điểm tập kết...đã khiến con đường này trờ thành một "điểm nóng" về giao thông, nhất là trong giờ cao điểm.

PV VOV Giao thông đã ghi lại một số hình ảnh lộn xộn được xem nguyên nhân gây ùn tắc trên tuyến đường này:

Chợ Bưởi là khu vực tập trung rất nhiều cửa hàng và những chiếc xe máy chở cây cảnh bán rong gây cản trở giao thông

 Bát nháo trên đường Hoàng Hoa Thám  - ảnh 1

Thời gian gần đây, khi cây cầu vượt tại nút giao với đường Văn Cao được hoàn thành thì cũng là lúc mọc ra một khu chợ chim, gà họp ngay trên cầu.

 Bát nháo trên đường Hoàng Hoa Thám  - ảnh 2
Người dân ở hai bên đường cũng tranh thủ tận dụng lòng đường làm bãi tập kết vật liệu xây dựng mặc cho các phương tiện di chuyển khó khăn.
 Bát nháo trên đường Hoàng Hoa Thám  - ảnh 3
Thêm vào đó, đoạn đường từ ngõ 189 đến cổng nhà máy bia Hà Nội từ lâu đã là khu vực tập kết rác thải của công ty môi trường. Đáng chú ý là có lúc những chiếc xe tải lớn tiến hành thu gom rác thải ngay trong giờ cao điểm vừa gây mất mỹ quan đô thị vừa cản trở giao thông.
 Bát nháo trên đường Hoàng Hoa Thám  - ảnh 4
Rất mong các cơ quan chức năng có biện pháp giải quyết tình trạng lộn xộn trên để tuyến đường Hoàng Hoa Thám được đảm bảo sạch đẹp, thông suốt.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản