banner tạm

Cập nhật lúc : 10:22 AM, 14/10/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bắt Phó chánh TTGT Đắk Nông liên quan tiêu cực trạm cân

Một nguồn tin từ Sở GTVT tỉnh Đắk Nông xác nhận với PV Báo Giao thông thông tin Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố và bắt giam ông Lê Đình Trọng, sinh năm 1975, Phó chánh TTGT, Sở GTVT tỉnh Đắk Nông.
Từ tham nhùng trạm cân Phó chánh TTGT đã bị bắt
Liên quan tới vụ việc nhận hối lộ của một số chủ phương tiện,Phó chánh TTGT tỉnh Đắk Nông vừa bị bắt

Việc bắt ông Trọng có liên quan trực tiếp đến vụ việc công an điều tra dấu hiệu nhận hối lộ của 3 cán bộ thanh tra giao thông và vụ nhảy lầu tự tử của ông Nguyễn Tấn Mẫn, Đội trưởng TTGT, Sở GTVT tỉnh Đắk Nông.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, vào chiều 9/10, cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Nông đã triệu tập 3 cán bộ TTGT để làm việc, trong đó có ông Nguyễn Tấn Mẫn (37 tuổi, Đội trưởng Đội TTGT, thuộc Sở GTVT Đắk Nông).

Đến cuối giờ, Sở GTVT Đắk Nông nhận được tin báo ông Mẫn đã nhảy từ lầu 2 của trụ sở công an tỉnh tự tử.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, nhưng đến rạng sáng 10/10, ông Mẫn qua đời.

Trung tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đăk Nông cho biết: Trong quá trình điều tra, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ phát hiện ông Mẫn có dấu hiệu nhận hối lộ của một số chủ phương tiện. Do đó, ngày 9/10, ông Mẫn được triệu tập đến cơ quan điều tra để làm việc. Lúc 10 giờ ông Mẫn đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra để làm việc và ở luôn tại đó đến chiều tối.

Theo trung tá Bình, do nhà xa nên trưa cùng ngày, ông Mẫn đã ở lại ăn cơm cùng cán bộ điều tra. Quá trình điều tra, ông Mẫn thừa nhận đã nhận hối lộ để một số xe quá tải qua trạm cân.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày ông Mẫn xin phép cán bộ điều tra đi vệ sinh. Nhưng khi ra ngoài hành lang, ông Mẫn đã nhảy xuống đất (từ lầu 2) tự vẫn. 

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản