banner tạm

Cập nhật lúc : 6:57 PM, 13/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bắt tạm giam thạc sĩ đánh cảnh sát giao thông

Hôm nay (13.9), Viện KSND quận Cái Răng, TP.Cần Thơ đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với thạc sĩ Nguyễn Hoàng Cung về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Khoảng 15 giờ ngày 9.9, Đội CSGT Công an quận Cái Răng tiếp nhận tin báo tại nút giao thông IC4 thuộc khu vực 1, phường Ba Láng, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô và xe môtô. 

Lúc này tổ tuần tra gồm các chiến sĩ Huỳnh Hoàng Hiếu, Lê Minh Nhân và Nguyễn Thành Trung đang tuần tra gần đó chạy đến. Sau đó, thiếu úy Nguyễn Văn Đức được phân công đến hiện trường để hỗ trợ tổ tuần tra. 

Bắt tạm giam thạc sĩ đánh cảnh sát giao thông - ảnh 1
Nơi xảy ra vụ tấn công cảnh sát giao thông tại nút giao IC4.

Trong quá trình làm việc, phát hiện tài xế Trần Minh Thanh có mùi rượu bia nên tổ công tác tiến hành đo nồng độ cồn với mức 1.692mg/l nên yêu cầu Thanh ký tên vào phiếu đo nồng độ cồn. 

Nguyễn Hoàng Cung (SN 1977, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) là người đi cùng xe, do say xỉn nên đã xuống xe có thái độ hung hăng chống cự và giật phiếu đo nồng độ cồn trên tay thiếu úy Đức, rồi chửi bới tổ công tác, nhào đến đánh vào mặt thiếu úy Đức, mặc cho những người đi cùng xe xuống can ngăn nhưng Cung vẫn tiếp tục nhào đến đánh thiếu úy Đức. 

Được biết, Cung có trình độ học vấn thạc sĩ, trưởng phòng kinh doanh của một công ty chuyên kinh doanh phân bón hóa học.
Theo danviet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản