banner tạm

Cập nhật lúc : 11:8 AM, 20/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Bẫy”... lộ thiên

Hiện nay, trên vỉa hè đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội (đoạn đối diện Cty CP Xây dựng số 1 Vinaconex) đang tồn tại một số hố ga mất nắp, rộng và sâu gần 1m, gây nguy hiểm cho người đi bộ và gây mất mỹ quan đô thị.
“Bẫy”... lộ thiên - ảnh 1 
Hố ga mất nắp, rộng và sâu gần 1m trên vỉa hè đường Khuất Duy Tiến.

Theo một số người dân sống tại khu vực, hố ga mất nắp này xuất hiện gần một năm nay, song chưa có cơ quan chức năng nào khắc phục. Điều đáng nói là, hố ga mất nắp này khá gần với điểm chờ xe buýt nên nguy cơ xảy ra tai nạn cho hành khách rất cao. Đề nghị cơ quan chức năng sớm kiểm tra và giải quyết thực trạng này.

Chợ họp gần tủ biến áp

Gần đây, tại ngã tư Hào Nam - La Thành (quận Đống Đa) có tình trạng người dân chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh, đồng thời sát với tủ biến áp, tiềm ẩn nguy hiểm.

“Bẫy”... lộ thiên - ảnh 2

Việc lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh này khiến gia tăng việc ách tắc giao thông tại tuyến đường vốn đã “nóng” về tắc nghẽn này. Đối diện khu “chợ cóc” là trụ sở công an phường Ô Chợ Dừa, song không hiểu sao, tình trạng trên vẫn bị bỏ ngơ? 

Cột điện đứng giữa ngã 3 đường

Hiện nay, trên đường Nguyễn Ngọc Vũ (đoạn thuộc địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) tồn tại một cây cột điện đứng giữa ngã ba đường (đoạn rẽ vào đền Cây Quế), gây cản trở cho các phương tiện tham gia giao thông.

“Bẫy”... lộ thiên - ảnh 3

Một số người dân sống gần đó cho biết, nhiều vụ va quệt, tai nạn đã xảy ra tại đây do người tham gia giao thông không chú ý quan sát nên đâm vào “chướng ngại vật” này, đặc biệt vào buổi tối, khi những hôm không đèn chiếu sáng. Để khắc phục tình trạng trên, chính quyền địa phương và đơn vị chủ quản cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, đồng thời đặt biển cảnh báo nguy hiểm để người tham gia giao thông chú ý. Về lâu dài, đơn vị chủ quản cần di dời cột điện nói trên.

Bẫy trên vỉa hè

Dù mới hoàn thành, nhưng đường Khương Đình (phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân) đã xuất hiện nhiều hố ga bị mất nắp, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường.

“Bẫy”... lộ thiên - ảnh 4

Đề nghị cơ quan chức năng sớm khắc phục tình trạng này. 

Theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản