banner tạm

Cập nhật lúc : 8:14 AM, 14/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị xử phạt vì vi phạm giao thông, tấn công cảnh sát

 Lợi dụng lúc tổ công tác đang tiếp tục xử lý các trường hợp vi phạm khác, Hùng đến thùng xe ô tô lấy chiếc máy cắt cỏ và nổ máy tấn công 4 cảnh sát..

Theo cáo buộc, ngày 26/3/2013, Hùng mang máy cắt cỏ đi làm ở quận Hà Đông. Trên đường đi, Hùng chạy xe máy quá tốc độ, giữ giấy tờ trong 1 tháng, xử phạt 750.000đ. Người đàn ông này trình bày hoàn cảnh và xin bỏ qua nhưng không được chấp nhận.


Bị xử phạt vì vi phạm giao thông, tấn công cảnh sát - ảnh 1


Ngày 13-11, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử ông Nguyễn Đăng Hùng (46 tuổi, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội) về tội “Giết người”.

Lợi dụng lúc tổ công tác đang tiếp tục xử lý các trường hợp vi phạm khác, Hùng đến thùng xe ô tô lấy chiếc máy cắt cỏ và nổ máy tấn công 4 cảnh sát, 3 người tránh được nhưng một người bị thương ở bàn tay. Hùng tiếp tục gí máy cắt cỏ vào mặt nạn nhân, lưỡi xén cỏ trúng má và mũi cảnh sát.

Tổ công tác sau đó đã khống chế được Hùng, đưa người bị thương đi cấp cứu. Nạn nhân bị thương tích 28% sức khỏe.

Tại phiên xét xử, bị hại đã yêu cầu bồi thường 50 triệu đồng cho các khoản chi phí chữa trị. Người này cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. HĐXX nhận định hành vi cố sát hại người đang thi hành công vụ của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, bị hại không chết nằm ngoài ý muốn của bị cáo nên đã tuyên phạt bị cáo 18 năm tù, cao hơn VKSND đề nghị 5 năm.

 

Theo phapluatxahoi.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản