banner tạm

Cập nhật lúc : 9:56 AM, 05/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bình Dương: Xử phạt hành chính 27 đối tượng cổ vũ, đua xe trái phép

Hàng chục thanh niên có hành vi đua xe lạng lách, đánh võng và cổ vũ gây mất an toàn giao thông đã bị lực lượng chức năng xử phạt công khai trước nhân dân.
Chiều 4/11, Đội CSGT thuộc Công an Tp.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tổ chức buổi công bố các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 27 đối tượng có hành vi "đua xe trái phép và tổ chức cổ vũ đua xe trái phép gây mất an toàn giao thông".
 Bình Dương: Xử phạt hành chính 27 đối tượng cổ vũ, đua xe trái phép  - ảnh 1
Nhóm thanh niên tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe bị đưa ra kiểm điểm, xử phạt
Theo hồ sơ, vào đêm 18 và 19/9 vừa qua, khi đang tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 13 (khu phố Phú Hòa, phường Phú Thọ), Đội CSGT Công an Tp.Thủ Dầu Một đã truy bắt được 10 đối tượng có hành vi đua xe, lạng lách, đánh võng và cổ vũ trên đường.

Qua việc lấy lời khai, nhóm thanh niên chính là những "quái xế" thường xuyên tụ tập, tổ chức đua xe trên địa bàn. Truy xét mở rộng, lực lượng chức năng làm rõ được thêm nhiều đối tượng khác trong nhóm có hành vi tương tự như trên.

Tại buổi lễ đã công bố, Thượng tá Nguyễn Xuân Hoàng (Phó Công an Tp.Thủ Dầu Một) cho biết, 27 đối tượng bị xử phạt hành chính với tổng số tiền gần 150 triệu đồng. Trong đó, có 5 đối tượng tham gia đua xe bị phạt 76 triệu đồng, 17 đối tượng tham gia cổ vũ đua xe và chạy xe thành đoàn, gây cản trở giao thông bị phạt 72 triệu đồng. Có 3 trường hợp đua xe trái phép đã bị đề nghị tịch thu xe.

vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản