banner tạm

Cập nhật lúc : 7:57 PM, 14/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bình Thuận: Xuất hiện tình trạng rải đinh ở thành phố Phan Thiết

Tình trạng rải đinh xuất hiện ở thành phố Phan Thiết

Thời gian gần đây, trên tuyến quốc lộ 1A đi ngang qua địa bàn thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận xuất hiện nạn rải đinh làm mất an toàn giao thông.
Những tháng gần đây, trên tuyến đường dẫn từ quốc lộ 1A vào nội thành thành phố Phan Thiết, đoạn đi ngang qua xã Tiến Lợi thường xuyên xuất hiện tình trạng các xe máy, xe khách bị xì lốp bất thường. Đáng chú ý, khi vào các tiệm vá xe ở khu vực này, các phương tiện không may bị xì lốp đều có chung một nguyên nhân là cán phải đinh.

Qua tìm hiểu thực tế cho thấy, tuyến đường đi ngang qua xã Tiến Lợi, đặc biệt là khu vực cổng và vòng xoay Suối Cát có rất nhiều cây đinh có độ dài từ 3 đến 4 phân, đầu nhọn quay lên trên. Theo một số hộ dân sinh sống tại khu vực này, tình trạng xe máy, xe khách liên tiếp bị xì lốp trong thời gian gần đây và đinh vương vãi khắp nơi có thể là do một số tiệm vá xe trên tuyến đường dẫn từ quốc lộ 1A vào thành phố Phan Thiết thực hiện nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Đây là việc làm gây nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông và rất cần cơ quan có trách nhiệm kiểm tra, xử lý triệt để, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản