banner tạm

Cập nhật lúc : 11:55 AM, 11/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bức xúc xe khách đi chậm đón khách gây cản trở giao thông

 Tình trạng này đã diễn ra trên đường Phạm Văn Đồng trong suốt thời gian qua gây cản trở giao thông khiến người dân vô cùng bức xúc.
Thông tin vovgiaothong.vn cập nhật vào khoảng 11h20 trưa nay (11/3), theo phản ánh của nhiều thính giả, trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội), đoạn từ ngã ba Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng đến cầu vượt Mai Dịch có nhiều xe khách đi chậm bắt khách trên đường gây cản trở giao thông theo hướng đi cầu Thăng Long. Cụ thể, đó là các xe mang BKS 14B-00906 chạy tuyến Hà Nội- Móng Cái, BKS 19B-00166 chạy tuyến Hà Nội- Việt Trì, BKS 20LD-00851 chạy tuyến Hà Nội- Cẩm Phả, BKS 29B-04495 chạy tuyến Hà Nội- Tuyên Quang… 

Đáng nói là tình trạng xe đón khách trên đường gây bức xúc cho người tham gia giao thông đã được người dân phản ánh nhiều lần lên đường dây nóng của Kênh VOV Giao thông Quốc gia, nhất là vào trong giờ cao điểm. 

Rất mong cơ quan chức năng sớm giải quyết triệt để tình trạng trên để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và tránh xảy ra ùn tắc trên tuyến đường này.

Trong khi đó, một thông tin khác cũng cần lưu ý là hiện trên cầu Đuống, hướng từ Yên Viên đến đường Ngô Gia Tự, có xe ben chở cát làm đổ nhiều cát trên mặt cầu, các phương tiện di chuyển qua đây chú ý tránh trơn trượt.

Vào thời điểm 11h40, đường Láng Hạ, đoạn qua số nhà 20(gần chân cầu vượt Láng Hạ - Lê văn Lương) có nhiều xe ô tô dừng đỗ gây ùn tắc giao thông theo hướng đi Lê Văn Lương.

Thông tin giao thông mới hơn sẽ được vovgiaothong.vn liên tục cập nhật. 


Hoài Đan/ VOVGT Hà Nội

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản