banner tạm

Cập nhật lúc : 9:8 PM, 16/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Buôn bán dưới lòng đường gây mất trật tự ATGT

Trên đường Trần Hưng Đạo, trước Cổng chợ cá Hải Cảng, P.Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, đoạn từ phía dưới cổng phụ của Chợ cá đến trước cổng Cty CP Đông lạnh, hàng ngày bị người dân chiếm dụng làm nơi kinh doanh.
Buôn bán
Lấy lòng lề đường làm nơi kinh doanh mua bán, gây mất trật tự ATGT

Đặc biệt, trong những ngày Rằm, mùng một hàng tháng Âm lịch, đoạn đường dài khoảng 60m này bị các hộ tiểu thương từ các nơi tập kết hàng hóa đủ thứ đổ về để bán như bông, chuối, các loại trái cây, quần áo… cho đến hàng ăn rất lộn xộn. Không những vậy, các hộ tiểu thương này còn “vô tư” để xe cộ ngay dưới lòng đường. Đặc biệt, ngay phía dưới cổng Chợ bị các hộ dân mang cả củi, vỏ dừa chất thành đống. Một số hộ dân còn dùng can nhựa đựng nước hấp cá bày cả bãi, nước múi, nước mắm chảy ra gây ô nhiễm môi trường.

Được biết, tuyến đường Trần Hưng Đạo là tuyến đường huyết mạch và độc đạo, hàng ngày có hàng trăm lượt xe tải, xe container ra vào các Cảng Thị Nại, Tân Cảng Miền Trung dễ xảy ra TNGT. Tình trạng buôn bán lộn xộn trên đường Trần Hưng Đạo, đoạn trước Cổng chợ cá Hải Cảng diễn ra hàng ngày và tồn tại từ rất lâu, gây mất trật tự ATGT và ô nhiễm môi trường, thế nhưng chẳng thấy cơ quan chức năng nào đến “hỏi thăm” ?. Vấn đề này đã được nhân dân địa phương phản ánh rất nhiều lần nhưng chẳng thấy giải quyết.

Qua tìm hiểu được biết, đoạn đường Trần Hưng Đạo nằm trên địa bàn phường Hải Cảng đã được chính quyền địa phương chọn đăng ký xây dựng tuyến đường văn minh “sáng – xanh – sạch đẹp”. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh trên thì chẳng có văn minh và sạch đẹp chút nào.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản