banner tạm

Cập nhật lúc : 9:47 AM, 17/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cán bộ ngân hàng đi xe không biển số gây tai nạn rồi bỏ chạy

Chiều 16/7, Đại tá Khương Duy Oanh - PGĐ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã tạm giữ ba xe ô tô gồm: Xe CRV không biển số, ôtô 7 chỗ biển số 36A-037.05 và xe buýt biển số 36N-1824 để điều tra làm rõ nguyên nhân gây TNGT làm ba mẹ con chị Nguyễn Thị Hạnh bị thương rồi bỏ trốn.
Chiếc CRV không biển số, một trong ba xe gây tai nạn
Chiếc CRV không biển số, một trong ba xe gây tai nạn
Đại tá Khương Duy Oanh khẳng định, người điều khiển xe CRV gây tai nạn là Lê Chiến Thắng (SN 1977, trú tại số 184 Triệu Quốc Đạt, P Điện Biên, TP Thanh Hóa). Ông Thắng là cán bộ của một ngân hàng đóng trên địa bàn tỉnh. 
 
“Sau khi có kết luận điều tra cụ thể từng lỗi vi phạm liên quan đến vụ TNGT, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ có văn bản gửi các cơ quan của cán bộ đang làm việc để có hình thức xử lý nghiêm khắc” - Đại tá Khương Duy Oanh cho biết thêm.
 
Như Báo Giao thông đưa tin, 19h30 ngày 13/7, trên QL47 (đoạn qua P Đông Sơn, TP Thanh Hóa) xảy ra một vụ TNGT làm chị Nguyễn Thị Hạnh (trú tại 25/6, Nguyễn Công Trứ, P Đông Sơn) cùng hai con là Lê Thu Hằng (SN 2003) và Lê Ngọc Hân (7 tuổi) bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
 
Ngay sau khi gây tai nạn, ba chiếc xe ô tô có liên quan đã bỏ trốn khỏi hiện trường, trong đó có chiếc xe CRV không biển số gây rất nhiều khó khăn cho cơ quan điều tra, truy tìm tung tích.
theo giaothongvantai

Bình luận

Thu Mai - 17/07/2014

Vụ tai nạn này dư luận đặc biệt quan tâm vì hiện nay nhiều vụ tai nạn lái xe hay bỏ trốn bỏ mặc nạn nhân lại làm dư luận hết sưc phẫn nộ , 1 cán bộ ngân hàng mà lại ứng xử thiếu văn hóa giao thông như thế thì càng không thể chấp nhận được . Đề nghị Chuyên mục tiếp tục theo dõi và phản ánh cho độc giả biêt . Cảm ơn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản