banner tạm

Cập nhật lúc : 9:3 PM, 11/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cán qua đầu nạn nhân, tài xế lái xe bỏ chạy

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 11-2, tại Km 15 Quốc lộ 26 đoạn qua xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông, làm một người nguy kịch.
Thông tin ban đầu, cho biết vào thời gian trên người đàn ông, khoảng 40 tuổi, điều khiển xe máy BKS 47M2 – 4235, lưu thông hướng TP Buôn Ma Thuột - huyện Krông Pắk (Đắk Lắk). Khi đến đoạn đường trên xe máy đã va chạm với xe tải (chưa rõ biển số) chạy cùng chiều.

 

Vụ va chạm làm người điều khiển xe máy ngã xuống đường, bị bánh của xe tải cán lên đầu. Ngay sau khi gây tai nạn, lái xe tải đã lái xe chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và xe tải làm một người nguy kịch

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và xe tải làm một người nguy kịch

Cán qua đầu nạn nhân, tài xế lái xe bỏ chạy

Người đàn ông tự xưng là phó công an xã lao qua ngăn cản phóng viên chụp ảnh

Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch; chiếc xe máy chỉ bị trầy xước nhẹ nhưng mũ bảo hiểm của nạn nhân bị vỡ vụn.

Khi phóng viên Báo Người Lao Động đến hiện trường chụp hình, một người đàn ông tự xưng là Hà Văn Luân, Phó trưởng Công an xã Hòa Đông, đã lao tới quát nạt và yêu cầu không được chụp ảnh. Dù cho phóng viên đã giải thích, ông Luân vẫn ngăn cảnh phóng viên tác nghiệp.
Theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản