banner tạm

Cập nhật lúc : 12:43 PM, 21/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cầu Tó giao thông tê liệt trong giờ cao điểm

Trong khung giờ cao điểm sáng nay (21/10), tại khu vực Cầu Tó (Thanh Trì, Hà Nội) người tham gia giao thông đã gặp phải rất nhiều khó khăn...
Cầu Tó giao thông tê liệt trong giờ cao điểm  - ảnh 1
Ùn tắc nghiêm trọng tại khu vực Cầu Tó xảy ra do chiếc xe tải thu gom rác dừng đỗ vào giờ cao điểm

Theo thông tin vovgiaothong.vn liên tục cập nhật trong buổi sáng nay (21/10), tại khu vực đường Kim Giang đoạn qua Cầu Tó (Thanh Trì, Hà Nội) giao cắt với đường Kim Giang, người tham gia giao thông đã phải rất vất vả khi di chuyển qua đây. Do nhiều lý do mà tuyến đường này đã bị ách tắc nghiêm trọng trong khoảng hơn 1h đồng hồ theo các hướng.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ độc giả, phóng viên vovgiaothong.vn đã có mặt tại khu vực Cầu Tó để phản ánh tình hình. Nguyên nhân ban đầu đẫn đến việc ùn tắc là vào khoảng 8h sáng, tại khu vực này có một xe tải thu gom rác của xí nghiệp môi trường đô thị huyện Thanh Trì dừng dỗ tiến hành thu gom rác. Chiếc xe này chiếm phần lớn diện tích mặt đường làm cho các phương tiện bị dồn ứ.

Trong giờ cao điểm, mật độ phương tiện lưu thông qua Cầu Tó rất lớn, do vậy chỉ cần 1 sự cố nhỏ gây ảnh hưởng đến dòng di chuyển của các làn phương tiện cũng sẽ tạo ra các sự xung đột giao thông. Hai đầu cầu Tó, trên đường Kim Giang, các phương tiện ùn kéo dài.
Cầu Tó giao thông tê liệt trong giờ cao điểm  - ảnh 2
Các phương tiện di chuyển vô cùng khó khăn
Cầu Tó bị ùn tắc cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự có mặt chậm trễ của lực lượng chức năng, do bị ùn cục bộ nên lực lượng chức năng cũng rất vất vả để tiếp cận hiện trường tiến hành các biện pháp phân luồng giao thông. Trên sóng của Kênh VOV Giao thông (ĐTNVN) liên tục đã có những khuyến cáo các chủ phương tiện không nên lưu thông vào Cầu Tó trong thời điểm hiện tại, để giảm bớt áp lực giao thông trên tuyến đường này.

Phải rất vất vả lực lượng chức năng mới tiến hành điều tiết giao thông và phân luồng các phương tiện, tình hình giao thông tại Cầu Tó do đó cũng được dần cải thiện. Đến khoảng 9h15 các phương tiện mới có thể lưu thông chậm qua khu vực này.
Cầu Tó giao thông tê liệt trong giờ cao điểm  - ảnh 3
Lực lượng chức năng phân luồng, giải tỏa ùn tắc
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản