banner tạm

Cập nhật lúc : 3:35 PM, 13/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chạy xe không đội mũ bảo hiểm, danh thủ Hồng Sơn bị 141 “sờ gáy“

Mới đây do vội đi mua sữa cho con và không đội MBH khi điều khiển xe găn máy, cựu tuyển thủ Việt Nam, Nguyễn Hồng Sơn đã bị tổ công tác 141 yêu cầu dừng xe. 
Cụ thể chiều ngày 10/2/2014 khi đang lưu thông bằng xe máy tại ngã tư Trường Chinh - Giải Phóng (Hà Nội) trong tình trạng đầu không đội mũ bảo hiểm, danh thủ nổi danh một thời của CLB Quân đội và tuyển Việt Nam đã bị tổ công tác KH141 Công an thành phố đang làm nhiệm vụ tuýt còi.
Chạy xe không đội mũ bảo hiểm, danh thủ Hồng Sơn bị 141 “sờ gáy“ - ảnh 1
Chạy xe không đội mũ bảo hiểm, danh thủ Hồng Sơn bị 141 "sờ gáy"

Ngay khi được CSGT yêu cầu dừng xe, Hồng Sơn lập tức nở nụ cười tươi. Tất nhiên tổ công tác nhanh chóng nhận ra đó là người hùng năm xưa của đội tuyển quốc gia. Tại chốt 141, ngôi sao 43 tuổi cho biết: “Tôi vừa từ đơn vị ra, vội đi… mua sữa cho con nên quên đội mũ”.

Sau khi nghiêm chỉnh chấp hành theo quy định của tổ công tác, Hồng Sơn được phép tiếp tục công việc của một người cha - đi mua sữa cho con. Được biết hiện tại Hồng Sơn chủ yếu làm công tác huấn luyện bóng đá trẻ và một số công việc khác ở đơn vị. Ngoài ra thì phần lớn thời gian là chăm sóc vợ con”.

Đây không phải là lần đầu một cựu tuyển thủ quốc gia bị cảnh sát giao thông “sờ gáy” do vị phạm luật giao thông. Hồi tháng 9 năm 2013, Đặng Phương Nam cũng từng bị tổ công tác 141 tuýt còi vì chạy quá tốc độ.
Theo Đời sống và pháp luậ

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản