banner tạm

Cập nhật lúc : 1:51 PM, 26/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cháy xe tải chở nhựa đường gây tắc nghẽn giao thông

Vào hồi 7 giờ sáng 26/11, tại ngã ba Quyết Thắng, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) đã xảy ra vụ cháy xe tải mang biển kiểm soát 26C-01057, do anh Thái Trung Kiên (SN 1986) điều khiển đi từ hướng Bến xe khách Sơn La vào thành phố Sơn La, khi đến ngã ba Quyết Thắng thì xe bị bốc cháy.
 Chiếc xe ôtô chỉ còn trơ lại vỏ kim loại ở phía trước.
Chiếc xe ôtô chỉ còn trơ lại vỏ kim loại ở phía trước.

Xe tải bị cháy là của doanh nghiệp tư nhân Kim Thành có địa chỉ tại thành phố Sơn La. Vào thời điểm trên, xe đang trên đường đến công trường để thi công, trên xe chở một máy rải nhựa đường và 4 tạ nhựa đường, cùng một số dầu nhiên liệu thì bỗng dưng bốc cháy.

Một Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Sơn La cho biết: Ngay sau khi được tin báo cháy xe, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường để cứu chữa nhưng do xe chở nhựa đường và dầu nhiên liệu, nên sau 20 phút đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Lái xe đã kịp thời thoát ra khỏi xe an toàn khi bị sự cố.

Vụ cháy xe tải chở nhựa đường trên gây ách tắc giao thông thành phố Sơn La trong giờ cao điểm. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

TTXVN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản