banner tạm

Cập nhật lúc : 12:58 PM, 06/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Chén chú chén anh”, thầy giáo gây tai nạn liên hoàn

Cuối giờ chiều ngày 4/4, TAND tỉnh Bắc Giang tuyên án vụ Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Theo đó, thầy giáo lái “xe điên” gây tai nạn liên hoàn dẫn đến chết người bị phạt 2 năm tù giam.

Hết giờ lên lớp, thầy giáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1953, ở Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) lái xe tới dự buổi liên hoan ở nhà hàng Cây Đa trên đường Lê Lợi, TP Bắc Giang. Mải vui, Hùng uống vài ly rượu. Dự tiệc liên hoan được một lúc, Hùng xin phép mọi người ra về để đến tiệc gặp mặt. Tại hai bữa tiệc trên, Hùng uống nhiều rượu khiến cơ thể mất đi một phần kiểm soát.

“Chén chú chén anh”, thầy giáo gây tai nạn liên hoàn - ảnh 1
Bị cáo Hùng trước vành móng ngựa

Rời bữa tiệc cuối cùng, Hùng lái xe ô tô về nhà. Đến ngã tư giao thuộc địa phận thôn Hạc, xã Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, do thiếu quan sát, Hùng đã lấn sang phần đường bên trái, đâm vào xe máy do chị Nga điều khiển đang đi ngược chiều. Hùng không dừng xe lại xem chị Nga có làm sao không mà đi tiếp ở bên trái phần đường.

Được vài trăm mét, Hùng đâm tiếp vào xe máy do anh Chung điều khiển. Hậu quả, anh Chung và người ngồi sau bị ngã ra đường. Thấy thế, người thầy giáo này vẫn phi xe tiếp mà không dừng lại. Anh Chung sau khi được mọi người đưa đi cấp cứu đã tử vong sau một thời gian điều trị còn người ngồi sau là anh thọ bị tổn hại tới 52% sức khỏe.

Sau vành móng ngựa, Hùng luôn cúi đầu. Có lẽ thầy giáo ấy đang hối hận về những hành vi mình đã gây ra. Ở trường Hùng là một người thầy được nhiều học trò yêu mến. Hùng luôn dạy học sinh của mình phải biết tuân thủ pháp luật, vậy mà chỉ vì “mải” vui, Hùng quên mất những điều ấy...
Theo petrotimes.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản