banner tạm

Cập nhật lúc : 1:56 PM, 03/04/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Choáng với hình ảnh "7 anh em trên một chiếc xe wave"

Hình ảnh 7 thanh niên cùng nhồi nhét trên một chiếc xe máy khiến dân mạng không khỏi sửng sốt.
Choáng với hình ảnh
Hình ảnh được nhà báo Trần Đăng Tuấn chia sẻ 

Bức ảnh được chia sẻ trên facebook cá nhân của nhà báoTrần Đăng Tuấn ngày 2/4 với lời chú thích: “Không phải dạng vừa đâu!!!!! Hôm nay gặp cảnh này trên đường Phạm Văn Đồng. 7 người trên một xe. Đi băng băng. Trong clip ghi được còn có lúc đi song song cùng cảnh sát giao thông".

Theo thông tin được nhà báo Trần Đăng Tuấn chia sẻ họ là công nhân xây dựng nhà đi ra ngoài trong lúc nghỉ trưa trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội).

Ông Tuấn cho biết thêm, dù cũng có chút thán phục sự khéo léo của " bảy anh em trên một chiếc xe way" nhưng cực lực phản đối sự liều lĩnh của họ.

Bức ảnh ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã không dám tin vào mắt mình khi thấy hình ảnh đi lại trên đường, chẳng khác gì đang "làm xiếc". Cũng có nhiều cư dân mạng tỏ ra ngao ngán trước việc các thanh niên xem thường luật giao thông và sự an toàn của chính bản thân họ.

Choáng với hình ảnh
Một hình ảnh khác chụp trên đường Khuất Duy Tiến (Ảnh: Minh Chiến) 
Choáng với hình ảnh
7 thanh niên cùng nhồi nhét trên một chiếc xe máy vô tư vi vu khắp phố (Ảnh: Minh Chiến) 
Điều đáng nói là có vẻ như chuyện công nhân khoái "làm xiếc" trên xe máy ở Hà Nội như bức ảnh trên lại không phải là hiếm. Cách đây không lâu, trên YouTube cũng từng xuất hiện clip 6 công nhân "chở quá tải" trên một chiếc xe máy, vô tư đi lại trên đường.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản