banner tạm

Cập nhật lúc : 9:39 AM, 07/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cướp giật của người bị tai nạn giao thông

ANTĐ - Mặc dù vụ việc đã xảy ra được hơn 1 tuần song mỗi khi nhắc lại, anh Nguyễn Tuấn Đạt vẫn không khỏi bàng hoàng trước sự manh động, mất nhân tính của các đối tượng gây án.
Hôm đó là một ngày cuối tháng 1-2014, anh Đạt điều khiển xe máy từ nhà đến cơ quan. Đến khu vực đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, do tránh 1 chiếc xe máy đi ngược chiều, anh Đạt đã mất lái, đâm vào dải phân cách. Vụ tai nạn khiến anh Đạt bị thương khá nặng, và chiếc xe máy bị hỏng. Được người dân đưa lên vỉa hè sơ cứu, sau vài phút anh Đạt mới tỉnh lại. Bước chân không còn vững, toàn thân đau nhức, anh Đạt rút điện thoại trong túi ra để gọi điện báo người thân đến đón. Vừa nói được mấy câu, bất ngờ có 2 đối tượng điều khiển xe máy nhãn hiệu Airblade phóng tới với tốc độ rất cao, giật chiếc điện thoại anh Đạt đang cầm. 

Thông tin về vụ cướp giật manh động ngay sau đó được báo về Đội CSHS CAQ Cầu Giấy. Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn – Đội trưởng Đội CSHS đã lập tức điều động một tổ trinh sát tiến hành xác minh, truy bắt các đối tượng gây án. Liên tục trong vòng 3 ngày, manh mối về 2 đối tượng gây án đã được các trinh sát tìm ra. Đó là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1984), HKTT tại tổ 32, Mai Dịch, Cầu Giấy và Đỗ Đức Dũng (SN 1979) HKTT tại cụm 4, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Kiên trì đeo bám tung tích các đối tượng, đầu tháng 2-2014, tổ công tác CAQ Cầu Giấy đã phát hiện, áp sát và khống chế 2 đối tượng Tùng, Dũng. Tại thời điểm này, trong người 2 đối tượng vẫn còn chiếc điện thoại di động là tang vật trong vụ cướp giật tài sản của anh Đạt. 

Nguyễn Thanh Tùng và Đỗ Đức Dũng khai nhận, ngày 26-1, chúng điều khiển xe máy lòng vòng qua nhiều tuyến đường nhưng chưa phát hiện ra “con mồi” nào ưng ý. Đến đường Nguyễn Khánh Toàn, chứng kiến anh Đạt bị tai nạn và bị thương, chúng đã lợi dụng ngay sự cố đó để ra tay. 
Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản