banner tạm

Cập nhật lúc : 8:54 AM, 12/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đại lộ Thăng Long: Xe tải bất ngờ bốc khói mù mịt

Đang di chuyển trên đường, bất ngờ chiếc xe tải bốc khói mù mịt. Mọi người đã tìm cách báo cho tài xế và tình hình giao thông tại đây đang bị cản trở...
Theo thông tin vovgiaothong.vn cập nhật, khoảng 8h15 sáng nay 12/3, trên Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) nhiều người đi đường đã bị 1 phen hoảng hồn khi chứng kiến 1 chiếc xe tải bốc khói mù mịt.

Sự việc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người tham gia giao thông. Nhiều người dừng, đỗ để chứng kiến sự việc đã làm cho các phương tiện di chuyển theo hướng đi Hòa Lạc bị cản trở.

Hiện nguyên nhân về sự việc vẫn chưa được làm rõ. Khuyến cáo các chủ phương tiện nên chú ý quan sát khi di chuyển qua đây. Những thông tin mới nhất về vụ việc này sẽ được vovgiaothong.vn tiếp tục cập nhật.

Một thông tin khác về tình hình giao thông vừa được cập nhật, Đồng chí Nguyễn Văn Luận - Đội CSGT số 8, CATp. Hà Nội cho biết: Quốc lộ 1B, đoạn qua km 210( địa phận Phú Xuyên - Thường Tín) hướng đi về Hà Nam, ít phút trước xảy ra va chạm giữa 1 xe con và 1 xe khách, các phương tiện di chuyển chú ý theo sự phân luồng của CSGT.


vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản