banner tạm

Cập nhật lúc : 12:12 PM, 08/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đâm xe vào CSGT, nam thanh niên gây náo loạn quốc lộ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 7.12, trên QL1A đoạn qua phường Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Vào thời điểm trên, tổ tuần tra CSGT Bình Triệu đang tuần tra trên QL1A, khi đến đoạn cách cầu vượt Gò Dưa khoảng 300m hướng đi về An Sương thì phát hiện xe máy BKS: 29S9-8159 do một nam thanh niên điều khiển đang lưu thông với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng nên tổ tuần tra tiến hành chặn xe kiểm tra hành chính.

Đối tượng Đinh Văn Thành tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Đinh Văn Thành tại cơ quan điều tra.


Tuy nhiên, đối tượng này đã không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà đâm thẳng vào một chiến sĩ CSGT. May mắn là chiến sĩ này đã nhảy sang bên tránh được, còn nam thanh niên do không làm chủ được tay lái nên mất thăng bằng ngã xuống đường.

Lúc này, tổ tuần tra đưa nam thanh niên cùng phương tiện vào lề đường và tiến hành lập biên bản. Tuy nhiên đối tượng này đã chống đối, chạy vào lề lấy một khúc cây đe dọa đánh, đồng thời chửi bới lực lượng CSGT.

Sau đó, lực lượng CSGT đã khống chế được đối tượng chống đối và đưa về Công an phường Hiệp Bình Phước (Q.Thủ Đức) làm việc. Tuy nhiên trên đường áp giải, đối tượng này vùng vẫy dữ dội khiến chiến sĩ CSGT áp giải mất thăng bằng ngã xuống đường, đối tượng lợi dụng thời cơ này đã nhảy khỏi xe bỏ chạy.

Chạy được một đoạn, do bị một số tài xế xe ôm đuổi theo chặn đầu nên đối tượng đã tiếp tục chạy băng qua con lươn giữa đường rồi chạy vào chợ đầu mối nông sản Thủ Đức. Lực lượng CSGT đã phối hợp cùng người dân tiến hành truy đuổi và bắt giữ được đối tượng.

Tại Công an phường Hiệp Bình Phước, đối tượng khai là Đinh Văn Thành (SN 1995, quê Hà Nam). Sau đó, Thành được di lý về Công an phường Bình Chiểu để tiếp tục xử lý. Hiện Công an phường Bình Chiểu đang tiến hành tạm giữ Thành.

 

Theo Dân Việt

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản